thông báo sản phẩm

Táo Autumn Glory – Hoa quả nhập khẩu

Giới thiệu

Autumn Glory là một giống táo khôn xiết độc đáo, có duyên do từ tiểu bang Washington – Mỹ, hiện được banstaijHEej thống shop hoa quả sạch Thủy Anh Fruits.

Táo Autumn Glory được thu hoạch từ tháng 12 tới tháng 3 hàng năm.

Năm 2015, Autumn Glory lần trước hết được đưa ra thị trường thương mại tại Mỹ và Việt Nam.


Đặc điểm

Táo Autumn Glory có vị ngọt, thịt giòn và phảng phất chút hương thơm tinh tế tựa mùi quế. Độ ngọt của táo Autumn Glory là vị ngọt đậm đà nổi trội mà ít dòng táo nào so sánh được.

Táo Autumn Glory– Hoa quả nhập khẩu Thủy Anh Fruits

giá trị dinh dưỡng

Táo Autumn Glory chứa phổ quát quercetin cùng vitamin C nên có khả năng chống oxy hóa mạnh mẽ. người già ăn Rockit thường xuyên sẽ hạn chế được chứng mất trí nhỡ.

Giảm nồng độ cholesterol xấu, giảm nguy cơ mắc những bệnh về tuyến đường hô hấp, bảo kê tim khỏe mạnh, giúp phổi hoạt động trơn tru chu.

sử dụng và bảo quản

Táo Autumn Glory ăn tươi rất ngon nhưng vẫn sở hữu thể là nguyên liệu xuất sắc cho món salad, sinh tố, nước ép, làm cho bánh,… cực ngon mồm.

Để được sử dụng chỉ cần khoảng dài, bạn nhớ bảo quản táo trong tủ lạnh gia đình từ 4 – 8 độ C, táo sẽ giữ được độ tươi, giòn ngọt trong vòng 1-4 tuần. Sau khoảng thời gian này, lượng tuyến phố nâng cao nhưng độ giòn giảm ăn với cảm giác bị xốp.http://thuyanhfruits.com/san-pham/

Thủy Anh Fruits là một trong các hệ thống shop hoa quả nhập khẩu ở Hà Nội phân phối cho các bạn những quả Táo Autumn Glory tươi ngon nhất cũng như những dòng hoa quả du nhập, hoa quả vùng miền khác