Trong cuộc sống, ánh sáng là một yếu tố dường như không thể thiếu, nó quan trọng như không khí vậy. Ngày nay, khi cuộc sống thay đổi theo chiều hướng đi lên, con người không còn phụ thuộc vào ánh sáng tự nhiên nhiều nữa, thay vào đó, họ tạo nên những nguồn phát sáng.

Những nguồn phát sáng nhân tạo này gọi với tên thân thiện là đèn, mà hiện tại đèn led đang được dùng phổ biến nhất.

Luôn nắm bắt xu hướng tiêu dùng của khách hàng, Trung Tâm Đèn luôn mong muốn mang đến những giải pháp chiếu sáng tốt nhất cho con người, vì vậy, chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phầm đèn pha led, đèn anfaco chính hãng chất lượng cao, bảo hành 2 năm mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

den-led-downlight-am-tran.jpg

Hiện tại, Trung Tâm Đèn đang cung cấp các dòng sản phẩm sau đây

Đèn Led chiếu sáng cho gia đình, chiếu sáng không gian ngoài trời và các loại đèn Led chuyên dụng cho các công trình, kiến trúc, nhà máy, nhà xưởng của các thương hiệu nổi tiếng Philips, Anfaco, Paragon, Duhal, Comet, Rạng Đông, Osram, vv…

+ Thiết bị điện dân dụng và công nghiệp: công tắc ổ cắm, ống luồn, cầu dao, biến tần của Panasonic, Comet, Loia, Schneider, AC, Sino, vv…

+ Dây cáp điện Cadivi, Thịnh Phát, Trần Phú, Daphaco, vv…

Các mặt hàng hiện nay đều được trungtamden phân phối và được ứng dụng rộng rãi trong mọi không gian từ gia đình đến nhà hàng, khách sạn đến các công trình lớn ngoài trời,..vv…
Hiện tại chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến cho quý khách nguồn ánh sáng đèn led tốt nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cũng như đảm bảo an toàn, đảm bảo điện năng cho mọi công trình.

Các sản phẩm này, đều được cam kết chính hãng, do các nhà sản xuất trong và ngoài nước uy tín cung cấp. Sản phẩm được bảo hành 2 năm, đổi trả miễn phí.

Các sản phẩm đều có tuổi thọ cao, ánh sáng đẹp, tiết kiệm điện năng, hoạt động ổn định ngay cả trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

luu-y-khi-chon-den-downlight-led.jpg

Tùy theo công trình, kiến trúc, không gian mà bạn nên chọn những loại đèn chiếu sáng phù hợp với công trình của mình. Việc coi sản phẩm kỹ, nghiên cứu mẫu mã cũng như chọn sản phẩm tốt sẽ tránh gây tổn thất đến chi phí thay đổi mới sau này.

Chúc các bạn thành công!