Sau Michy Batshuayi, Chelsea đã sẵn sàng đẩy hàng 'hớ' của mình đến Dortmund vào mùa hè này.
Theo thông tin mới nhất từ fun560, Chelsea đang lên kế hoạch chiêu mộ tiền vệ trẻ của Middlesborough là Adama Traore, vì vậy đội chủ sân Stamford Bridge đã sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị chuyển nhượng đối với Tiemoue Bakayoko.
Ngay sau khi có thông tin này, CLB Dortmund đã đánh tiếng với Chelsea nhưng họ chỉ sẵn sàng "mượn" tiền vệ trẻ người Pháp chứ không muốn mua đứt.

Bakayoko không thể hiện được nhiều trong màu áo Chelsea.
Tiền vệ người Pháp đã có một khởi đầu tệ hại với Chelsea sau khi chuyển đến đây từ AS Monaco. Những màn trình diễn thiếu hiệu quả và mắc quá nhiều sai lầm trên sân là nguyên nhân chính dẫn đến The Blues không còn kiên nhẫn với anh. Mặc dù vậy, Tiemoue Bakayoko vẫn được Dortmund quan tâm đặc biệt khi những Julian Weigl, Gonzalo Castro và Nuri Sahin đều đang không chắc chắn về tương lai.
Ban lãnh đạo Fun88 đang muốn đưa tiền vệ đang bị thất sủng tại Chelsea về để khỏa lấp những khoảng trống nơi hàng tiền vệ đội bóng áo vàng. Tuy vậy, cái giá mà đội bóng thành London đưa ra là quá cao, thậm chí còn cao hơn khi họ mua anh về từ AS Monaco. Chelsea được cho là chỉ muốn bán đứt tiền vệ này với mức giá 53 triệu bảng.
Sẽ là khó khăn nhưng Dortmund đang rất tự tin thuyết phục được Chelsea nhả người vì ở kì CN mùa đông vừa rồi họ cũng đã mang Michy Batshuayi về từ chính đội chủ sân Stamford Bridge. Người đã ghi mang về cho Dortmund 7 bàn thắng sau 10 lần ra sân, trước khi bị dính một chấn thương nghiêm trọng.

View more random threads: