1. Lan can - cầu thang kính hiện nay là chọn lựa tối ưu của các ngôi nhà, biệt thự thứ hạng, các tòa nhà văn phòng, mang đến sự cao cấp, nhã nhặn, tính thẩm mỹ cao. Lan can - kính cầu thang sẽ tạo cảm giác mở rộng cho ko gian kiến trúc, mang lại vẻ rất đẹp hiện đại, đẳng cấp và luôn được xem là một trong những điểm nhấn kiến trúc quan trọng cho nội - ngoại thất dự án.
Lan can - cầu thang kính cường lực giúp nới rộng không gian trong căn hộ. Thay cho những thanh chắn, tay vịn cầu thang bằng gỗ hoặc sắt bê tông đơn thuần, những tấm kính trong suốt sẽ làm phương tiện lưu thông chính cho những căn phòng giảm bớt nặng nề. Lan can - cầu thang kính cường lực còn có khả năng phản chiếu ánh sáng giúp khu vực buồng thang trở nên sáng sủa, thoáng đạt hơn rất nhiều.
xem ngay bảng giá cầu thang kính dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.hai. Lan can - lan can cầu thang kính cường lực có rất nhiều mẫu mã. Ngoài kính là bộ phận chủ yếu thì còn có các phụ kiện đi kèm như sau:
+ Trụ: Trụ ở đây có thể làm bằng inox nhôm hay gỗ theo các dạng trụ ngắn hoặc trụ dài hoặc ko trụ.
+ Tay vịn: Thông thường làm bằng kim loại inox hoặc sử dụng gỗ... Có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế phù hợp với bất cứ không gian, diện tích nào, một cách đơn giản thi công lắp đặt, dễ phối hợp với kiến trúc ngôi nhà.
+ Pat đơn, pat đôi: Dùng cho loại cầu thang cần không gian rộng, pad đơn hoặc pad đôi được bắt vào bên sườn cầu thang để dựng kính lên.
+ Kính: Sử dụng kính cường lực (10mm, 12mm, 15mm, 19mm...) hoặc kính dán đáng tin cậy.
3. Phân loại lan can cầu thang kính: tùy theo kết cấu và kiến trúc của dự án mà quý khách có thể chọn lựa kiểu cầu thang kính thích hợp để tăng sự hoành tráng, sự đẳng cấp, hiện đại cho ngôi nhà. Xem chi tiết: lan can inox kính cường lực