Cửa gỗ công nghiệp “color – block” – M77
Hai màu tím, vàng đối chọi lại trở thành ăn ý nhờ sự kết hợp tinh tế với đồ nội thất.

Xu hướng cửa gỗ phủ sơn màu sắc nổi bật mang làn gió tươi trẻ đến ngôi nhà của bạn. Với bất kì màu sắc yêu thích nào, bạn cũng đều có thể sơn lên cánh cửa nhà mình để nó trở nên nổi bật và khác biệt. Xu hướng cửa gỗ phủ sơn thường đi kèm với kiểu trang trí nội thất rực rỡ, màu sắc nổi bật. Cái khó ở đây là sự tinh tế khi kết hợp màu sắc với nhau để không bị lạc điệu và trở thành màu mè. Với những mẫu không gian công ty Đức Dương giới thiệu, sẽ có thêm gợi ý cho bạn để bạn không còn chần chừ khi biến ngôi nhà của mình thành một bữa tiệc màu sắc hấp dẫn.


Cửa gỗ công nghiệp phủ sơn theo công nghệ hiện đại được thiết kế vô cùng đơn giản, cánh cửa phẳng thẳng được phủ sơn đồng bộ với nẹp cửa và bề mặt đồng đều, láng mịn đến tinh xảo. Sự ngọt ngào của màu sắc tạo ra bởi công nghệ tiên tiến nhất sẽ tăng vẻ sang trọng trong không gian nhà bạn.

Cửa gỗ công nghiệp “color – block” – M77
Trang trí mang hơi hướng vintage với hai màu đối lập trong nội thất

Cánh cửa màu cam nổi bật dường như trầm xuống khi đứng cạnh màu xanh dương cùng sắc độ, sự tương phản gam màu nóng lạnh lại tương hỗ nhau tạo cảm giác yên bình hơn, nhẹ nhàng hơn, thêm một số đồ vật nội thất design độc đáo, không gian trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

Cửa gỗ ấn tượng với gam màu ghi xanh

Ngoài những màu sắc nổi bật, cửa gỗ cá tính và phong cách hơn nhờ gam màu lạ, trung tính, gam màu ấn tượng. Cánh cửa, nẹp cửa sơn màu xanh ghi cùng màu với tường khiến cho cánh cửa hòa vào không gian, vừa ẩn, lại vừa hiện, điểm nhấn là những nẹp bao khuôn và hoạt tiết kẻ ngang trên cánh cửa. Thiết kế độc đáo, hiện đại và dễ dàng ứng dụng trong trang trí nội thất nhà bạn.

Nếu bạn muốn sỡ hữu những gam màu độc đáo, hiện đại, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn rất nhiều mẫu màu sơn đẹp và sáng tạo , hãy liên hệ với Công ty nội thất Đức Dương để được tư vấn nội thất tận tình.Cửa gỗ công nghiệp color – block – M77 – sp Nội Thất Đức Dương

Xem chi tiết tại : http://bit.ly/2GCIfQu