Xu thế làm kính cường lực cho các công trình xây dựng ngày càng phát triển và giành được sự quan tâm của rất nhiều gia đình hay các chủ đầu tư. Đặc biệt,làm cửa kính cường lực lại rất đa dạng về kiểu dáng, màu sắc nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhiều khách hàng.Tuy nhiê các khách hàng hiên nay hâu như không biết về kỷ thuật về lắp đặt kính cường lực,vì vậy khi cân lắp đặt và thi công thì khách hàng ko biết để kiêm tra xem việc lắp đặt cửa kính cường lực của mình đả đạt tiêu chuẩn hay chưa.công ty kính cường lực hà nội xin giới thiệu tiêu chuẩn để đánh giá kỹ thuật khi lắp đặt cửa kính cường lực.
Các tiêu chuẩn kỹ thuật khi lắp đặt cua kinh cường lực
>> Chuyên thi công lắp cửa kính cường lực dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.
• Các lắp bịt lỗ vít phải được lắp đầy đủ, phải bơm keo cho các nắp vít lắp đặt ở cạnh dưới của khung cửa kinh cường lực
• Khe hở bơm keo xung quanh phải đều nhau,cân đối và phía cạnh dưới của khung bắt buộc phải có khe hở nhỏ nhất là 3mm để bơm keo bọt.(Bơm keo bọt phải đầy và đều)
• Khung cửa kính cường lực phải vuông, thẳng đứng và cạnh nằm ngang phải thăng bằng. Đối với cửa trượt phải chú ý ray trượt phía dưới phải thẳng. (Sai lệch cho phép 0~ 0,5° áp dụng cho các loại cửa và 0°~ 1° áp dụng cho vách kính cố định).
• Tiêu chuẩn lỗ khoan khi lắp đặt: Dùng vít lắp đặt bắt trực tiếp vào khung. Khoảng cách từ góc khung hoặc từ các vị trí đầu nối đố vào vị trí khoan là 100~150. tuyệt đối không được đặt vít lắp đặt vào đúng vị trí giữa đầu nối đố và điểm đầu của khung.

>> Tìm hiểu ngay giá kính cách âm dịch vụ trọn gói, chuyên nghiệp với chi phí hợp lí.