Khám phá Huế chắc hẳn các du khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lãng mạn, khung cảnh mang đậm chất hoài cổ, đến đây du khách giống được rũ bỏ mọi lo toan, phiền muộn tại nhịp sống thường hay nhất để hòa mình vào cảnh vật thiên nhiên nhiều mộng mơ ở đây. nếu ghé thăm Huế bạn đừng bỏ lỡ dịp tìm tới Vịnh Lăng Cô 1 vịnh bờ biển đẹp trứ danh tại mảnh đất này. trải qua khu vực bãi biển bao la ôm trọn bãi cát trải dài ngoài 10 kilomet, bên cạnh là những cánh già suốt cả năm tốt tươi. Quả thực thường được biết đến chính là 1 sự tích hợp hài hòa mà tạo hóa đã ban tăng đối với vùng đất này.
Đọc hơn nữa:thuyết minh về cầu ngói thanh toàn

chính là vịnh bãi biển xinh đẹp nổi danh thuộc về mảnh đất Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế. Vịnh Lăng Cô nằm nép mình Nằm dưới chân con đèo Hải Vân, khu du lịch này nằm khá gần cùng Cảng Chân Mây. chứa đựng vị trí khá đắt địa địa danh nối liền giữa ba chứng tích nổi danh thuộc về thế giới đó chính là quần thể di sản Cố đô Huế, Hội An hay là Thánh Địa Mỹ Sơn.
Mảnh đất yên bình này không chỉ thường được biết đến chính là điểm đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đã được vua chúa triều đại phong kiến xưa yêu thích nhưng cho đến nay tại đây vẫn đang thường được biết đến chính là điểm đến quyến rũ từng được rất đông khách du lịch đến thăm.
ẩn chứa nét đẹp độc lạ, Vịnh Lăng Cô đã được tận hưởng danh hiệu “Vịnh đẹp thế giới” được Câu lạc bộ Worldbays (các vịnh xinh đẹp top đầu thế giới) trao tặng vào ngày 6/6/2009. tới nay, cư dân vẫn đang truyền dạy tai nhau cho việc vua Khải Định trong một lần vi hành đến thăm vịnh bãi biển này đã không tiếc lời khen ngợi vịnh bãi biển này “Quả là chốn bồng lai tiên cảnh”. đến hiện nay tại thôn An Cư Đông vẫn lưu trữ khối đá phát triển đa dạng chạm khắc bài văn ca tụng ở vua Khải Định dành đối với vùng đất này.
Bạn sẽ quan tâm :homestay huế giá rẻ
cảnh sắc thơ mộng ở vịnh bãi biển này ko đơn thuần chỉ từng được thể ngày nay tại cảnh đẹp hữu tình nhưng còn được thể hiện tại trải qua tính kỹ thuật, khí chất của con người vùng đất này. đến ngày nay, từ đã có sự đầu tư hàng đầu khám phá, một khu nghỉ dưỡng cao cấp đã được hình thành ở nơi này để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng vui chơi thuộc về du khách trong hoặc ngoài nước. Laguna Lăng Cô, nổi danh trải qua các chất lượng hiện đại, vị thế đẹp khiến khách du lịch tới đây không khỏng ngỡ ngàng. vì vậy, nếu đã nên dịp đến thăm Huế bạn đừng nên bỏ lỡ dịp tới thăm vịnh biển thơ mộng này, tới đây, đảm bảo bạn sẽ đã có những giờ phút thư giãn nhiều thoải mái, qua các kỷ niệm rất nhớ mãi cho một vịnh biển giống như thế tại Huế.