Quý khách muốn thủ tục thành lập công ty cổ phần xây dựng nhưng chưa rõ điều kiện để được đăng ký kinh doanh hãy đến với công ty Thiên Luật chúng tôi.

Chúng tôi chuyên về dịch vụ thành lập công ty xây dựng, sẽ cung cấp đầy đủ chứng từ, hồ sơ và tư vấn rõ ràng để quý khách có thể lấy tất cả các ngành nghề xây dựng theo mong muốn. Chúng tôi cam kết cung cấp và hoàn tất các thủ tục Thành lập công ty cổ phần xây dựng và đồng hành cùng Doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Các bước thành lập công ty cổ phần xây dựng

Cá nhân, tổ chức thành lập công ty cổ phần nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng đến cơ quan đăng ký kinh doanh nơi công ty có địa chỉ trụ sở. Sau khi nhận được hồ sơ cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ trao giấy biên nhận và kiểm tra hồ sơ. Nếu hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng chưa hợp lệ, cơ quan đăng ký kinh doanh sẽ thông báo cho công ty biết để bổ sung hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng. Sau 03 ngày làm việc kể từ ngày nộp đủ hồ sơ hợp lệ. Bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đăng ký công ty cổ phần.
Hồ sơ thành lập công ty cổ phần xây dựng bao gồm

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh.

2. Dự thảo Điều lệ công ty cổ phần.

3. Danh sách thành viên và các giấy tờ kèm theo sau đây:
a) Đối với thành viên là cá nhân: bản sao Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác;
b) Đối với thành viên là tổ chức: bản sao quyết định thành lập, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc tài liệu tương đương khác của tổ chức; văn bản ủy quyền, Giấy chứng minh nhân dân, Hộ chiếu hoặc chứng thực cá nhân hợp pháp khác của người đại diện theo ủy quyền.
Đối với thành viên là tổ chức nước ngoài thì bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh phải có chứng thực của cơ quan nơi tổ chức đó đã đăng ký không quá ba tháng trước ngày nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh.

4. Văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có vốn pháp định.

5. Chứng chỉ hành nghề của Giám đốc hoặc Tổng giám đốc và cá nhân khác đối với công ty kinh doanh ngành, nghề mà theo quy định của pháp luật phải có chứng chỉ hành nghề.

Nếu bạn đang muốn thành lập công ty cổ phần xây dựng thì hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn chi tiết.
Thiên Luật sẽ đại diện hoàn tất Hồ sơ Thành lập công ty xây dựng cho khách hàng, cụ thể:

– Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, Thiên Luật sẽ tiến hành soạn hồ sơ đăng ký Thành lập công ty cổ phần xây dựng cho khách hàng;
– Đại diện theo dõi hồ sơ và trả lời của Sở KH-ĐT, thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
– Đại diện lên Sở kế hoạch và Đầu tư để nộp Hồ sơ đăng ký Thành lập công ty cổ phần cho khách hàng;
– Đại diện nhận kết quả là Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh tại sở KH-ĐT cho khách hàng;
– Tiến hành thủ tục khắc con dấu cho Doanh nghiệp;
– Tiến hành thủ tục đăng ký Mã số Thuế và Mã số Hải quan cho Doanh nghiệp.

Website: https://ketoanthienluat.com/