Khi cần một số vốn để tiêu dùng hoặc kinh doanh, nhiều người đã lựa chọn vay thế chấp sổ đỏ bởi đây là phương thức giúp khách vay kêu gọi được một số lớn khá lớn. Vậy vay thế chấp sổ đỏ lãi suất bao nhiêu? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng của Dịch vụ vay tiền nhanh Vaytienaz tìm hiểu, hãy để chúng tôi giúp bạn làm rõ điều này.Lợi ích khi vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng

Một khoản vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng có những ưu điểm vượt trội sau:

Được vay tối đa từ 75% giá trị tài sản đảm bảo.

Thời gian cho vay kéo dài tối đa lên đến 20 năm.

Phương thức trả lãi tùy theo thu nhập và năng lực của khách hàng, có thể trả lãi hàng tháng, hàng quý hoặc 6 tháng một lần.

Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng tại dịch vụ vay vốn: http://dongvon.com/category/dich-vu-vay-von

Điều kiện vay vốn thế chấp sổ đỏ

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động

Có nguồn thu nhập bình quân ổn định và đủ trả nợ ngân hàng.

Tại thời điểm vay không có nợ xấu của bất cứ ngân hàng nào.

Đang cư trú tại phạm vi có phòng giao dịch của ngân hàng.

Có tài sản đảm bảo cho khoản vay.

Có một điểm cần lưu ý đó là lãi suất vay tiền thế chấp sổ đỏ ngân hàng được tính theo dư nợ giảm dần. Đây là cách tính lãi suất mà đại đa số các ngân hàng tại Việt Nam đang áp dụng.

Bạn sẽ phải trả lãi đúng vào ngày ghi trên khế ước nhận nợ. Thông thường thì bạn sẽ có 10 ngày để trả lãi mà không bị tính phí phạt. Sau 10 ngày này, bạn sẽ bị phạt lãi suất trả chậm, mức phạt sẽ bằng 150% lãi suất trong hạn.

Đó là những thông tin về thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thể vay vốn dễ dàng mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.