Xu hướng hiện đại cũng góp phần hoàn thiện những sản phẩm trở nên hoàn mĩ hơn, việc lựa chọn kính nhà tắm cũng trở nên tốn nhiều thời gian hơn với quá đầy đủ loại kính khác nhau.

Vách tắm kính cường lực ngày nay được sử dụng vô với phổ biến cùng thoáng mát thuộc những gia đình việt. Hơn nữa thuộc 1 không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt DT thì người ta thường kết hợp chung các trang thiết bị nhà tắm thuộc cùng 1 không gian.

Nhưng nếu cung cấp ngăn kề bên rõ rệt như trước kia thì khách hàng không đã vô cùng khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi có được mẫu vách tắm kính mờ được ra đời, sản phẩm cung cấp kính mờ phòng tắm đáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự hiện đại, độc đáo cùng đi lại, thích hợp với toàn bộ không gian thuộc 1 công trình bất kỳ, đều với nhiều thành phần khác nhau, cùng theo mỗi bộ phận sẽ cần tới giải pháp thiết kế XD phù hợp. có những trường hợp, chúng ta dùng kính cường lực thuộc suốt với tạo vách ngăn nhưng có những trường hợp, trang bị vách ngăn kính cường lực mờ mới là chọn lựa phù hợp. Hoặc đôi khi là sự kết hợp chính giữa 2 loại vách ngăn với có dấu ấn riêng với chi tiết không gian gia đình người thuê.

Không giống kính cường lực thuộc suốt, vách kính mờ là loại kính được chế tạo với nguyên tắc bẻ ngoặt khúc xạ với không nhìn qua với hoặc là thiết kế kính cường lực trong kèm theo miếng dán mờ ngăn nhìn xuyên cách trung tâm. từ đây, kính mờ với ưu tiên Quy mô để những không gian cần tới sự riêng biệt tư.Ưu điểm của kính mờ phòng tắm mang lại sự riêng rẽ tư.

An tất cả, bền bỉ, sở hữu khả năng chống chịu va đập từ ngoại lực bên ngoài. Kể cả thuộc trường hợp lực tác động quá mạnh khiến kính vỡ, cũng không gây nguy hiểm vì kính cường lực vỡ theo đường rạn nứt chứ không văng tung tóe từng mảnh sắc nhọn như kính thường
Vách ngăn kính cường lực mờ khá tốn nhiều thời gian thuộc WC, lau chùi, tẩy rửa, không bị cáu bẩn như những chất liệu gạch, đá, tường bê tông hay gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên,…
Kính cường lực chế tạo theo công nghệ thông minh nên đảm bảo chất lượng mua sắm lâu dài và thịnh vượng lên đến hàng chục năm.
Vách ngăn kính cường lực có khả năng chịu nhiệt, chịu rung, kề bên âm tốt gấp đầy đủ lần so cùng những loại kính thường
Thi công vách ngăn kính cường lực mờ chắc chắn tiết kiệm nhiều số ngày hơn hẳn so cùng cung cấp những loại vách ngăn truyền thống
đem lại sự riêng biệt tư để không gian mà vẫn bảo đảm sự thông thoáng, hiện đại cùng thẩm mỹ để bên trong ngôi nhà

cung cấp kính mờ phòng tắm mang đến sự riêng tư

Ứng dụng kính mờ phòng tắm
Vách ngăn kính cường lực mờ được ứng dụng tương đối đầy đủ trong thiết kế nội thất gian hàng, bên trong nhà tắm, toilet, bên trong văn phòng,
Vách ngăn kính cường lực mờ đem đến sự riêng biệt tư với văn phòng
Vách kính mờ cho nhà tắm gia đình
Vách kính cường lực mờ đầy thẩm mỹ có dấu ấn riêng với văn phòng
Nhưng nếu sử dụng ngăn cách rõ rệt như trước kia thì người thuê đã vô với khiến không gian nhà tắm nhỏ hẹp bị chia nhỏ và khi đó mẫu vách kính nhà tắm mờ với ra đời, sản phẩm cung cấp kính mờ phòng tắm đáp ứng được cả về tính tẩm mỹ, sự hiện đại cùng địa điểm, thích hợp với đa số không gian.
Hiện nay sản phẩm vách kính nhà tắm ngày càng được đầy đủ gia đình trang bị và chọn lựa chính Vì vậy có nhiều Công ty và tập đoàn thi công với trang bị ra đời.
Vách kính nhà tắm cường lực ngày nay được trang bị vô cùng phổ biến cùng rộng rãi thuộc những gia đình việt. Hơn nữa trong một không gian phòng tắm bị hạn chế về mặt Diện tích thì người ta thường kết hợp chung những máy móc thiết bị nhà tắm thuộc với 1 không gian.

Đơn vị cung cấp kính mờ phòng tắm uy tín, đảm bảo.
Xưởng Cửa Kính Sài Gòn - Công ty và tập đoàn Cửa Kính Sài Gòn HCM chuyên gia lắp đắt, sửa chữa với gia công lắp mới những sản phẩm kính mờ phòng tắm. Sài Gòn Glass với phương châm vững mạnh bền vững - uy tín - với cùng sự đầu tư hệ thống máy móc hiện đại - Chủ đầu tư cam kết chất lượng kỹ thuật hoàn hảo - giá ưu đãi ngay cạnh tranh, hướng các lợi ích thiết thực của KH.

Thông tin liên hệ

0898754324 - 0975305574
hoangvuongnd86@gmail.com
Xưởng Tại Sài Gòn:
Số 33 Hiệp Bình Chánh - Q.Thủ Đức - thành phố HCM
SĐT: 0898754324 - 0975305574
Xưởng Tại Hà Nội:
CT1 - Ecogreen - Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - HN
SĐT: 02439981618 - 0972836159