Có những loại KCL nào
Kính cường lực HCMmột sản phẩm mang trường phái mạng trong việc trang trí, cũng như là sửa chữa mọi nhược điểm mà trước kia vách kính thông thường hay những tuyệt tác kính thông thường không thể có. kính cường lực ứng dụng trong tương đối nhiều lĩnh vực mà thông thường chúng ta thấy bắt gặp nhất trong thi công và sử dụng làm mặt kính cường lực cho các dòng điện thoại cảm ứng nâng tầm chất lượng chống va đập và chống xước nên một tầm cao mới.

Trong bài viết này TP.Hồ Chí Minh Glass sẽ đưa quý khách hàng tới việc khám phá kính cường lực trong ứng dụng dân dụng đó là lắp đặt và cuộc sống, với các sản phẩm ứng dụng trong các mặt khác thì sẽ công bố với quý quý khách và bạn đọc ở một bài viết khác.
Vậy kính cường lực có mấy loại.
đầu tiên chúng ta phải hiểu rằng tác phẩm KCL là tuyệt tác được gia công lại trên giải pháp tôi nhiệt theo một quy trình khép kín và theo tiêu chuẩn về an toàn về tác phẩm kính cường lực. giai đoạn tôi nóng rồi làm lạnh đột ngột ở ngưỡng nhiệt độ 700 – 1000 độ C sửng sốt. cung cấp theo kỹ thuật kính nổi (không phải kính theo công nghệ kính cán). bởi vậy, có bao nhiêu loại kính nổi thông dụng thì toàn bộ có bấy nhiêu loại KCL. Con số là .....rất nhiều.


Vậy Kinh cuong luc co may loai ?


Chất lượng của tuyệt tác kính chịu lực tốt hay xấu, an toàn hay không an toàn nó phụ thuộc đa số vào khoa học cung ứng của từng cao ốc, đi kèm với nó là hệ thống tiêu chuẩn là cửa tiệm đạt được sau đó đăng ký với các nhà kiểm định chất lượng tuyệt tác có liên quan rồi mới đưa ra thị trường tiêu thụ. Để có một tác phẩm KCL tốt, chắc chắn phải được gia công tại một nhà máy tốt với hầu hết công nghệ theo bắt buộc.
- kính cường lực tốt ít nhất phải đảm bảo các tiêu chuẩn sau:
+ Đảm bảo các tiêu chuẩn cơ bản của TCVN 7455:2004 về ứng suất bề mặt, số mảnh vỡ, dung sai độ dày, độ phẳng...
+ Kính không bị sóng khi nhìn nghiêng
+ Kính không bị biến dạng và khúc xạ bị cập nhật tạo ra màu cầu vồng trên bề mặt tấm kính.

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa kính thông thường và KCL là độ cứng (hay còn gọi là ứng suất bề mặt). Kính thường lúc vỡ ra sẽ sắc nhọn và nguy hiểm. Nhưng kính chịu lực lúc vỡ ra sẽ "vụn như ngô", bởi thế tránh tối đa tính sát thương của kính.

Một tiêu chuẩn khác nữa lúc chúng ta so sánh độ cứng của kính chịu lực so với các loại kính thường khác hay là giả dụ có muốn đánh giá tiêu chuẩn giữa các loại kính cường lực cộng loại, chúng ta cần phải lưu ý tới những chi tiết và thông số khoa học dưới đây.
- xem trực quan thì kính cường lực cứng đến nỗi giả dụ cầm chày (không phải búa sắt) đập vào bề mặt kính có độ dày 12mm - 19mm thì toàn bộ không thể vỡ.
- Về hình ảnh, qua thử nghiệm 2 người (tổng trọng lượng khoảng 130 kg) đứng lên 1 tấm kính dày chỉ 6ly.
- Về mặt kỹ thuật: Ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm là trên 81 Mpa (tức là >810 Bar).

Để tiện so sánh, với áp suất của lốp sau xe máy là 2,5 Bar (thường gọi là 2,5 kg). Trong lúc đó ứng suất bề mặt của kính cường lực 12mm lên đến 810 Bar (gấp hơn 300 lần).
Trên đây là một số thông tin cơ bản để giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về tác phẩm kính cường lực, nếu quý khách còn thắc mắc gì về các điều mà TP. HCM Glass Glass chúng tôi đã giả dụ ở trên, quý quý khách có thể tham khảo thêm thông tin ở những nguồn khác hoặc có thể gọi điện cho kính cường lực TP. HCM Glass chúng tôi để được chúng tôi giới thiệu và giải thích rõ hơn về dòng tuyệt tác này. cực kỳ hân hạnh và được lắng nghe ý kiến của quý khách hàng gần xa.