“Cậu nhỏ” vừa bé vừa rất ngắn khiến không ít người đàn ông tự ti, nhiễm coi là thiếu bản lĩnh. Để cải thiện được tình trạng này, cách gắn bi vào bộ phận sinh dục nam để tăng kích thước dương vật là tiểu phẫu được nhiều người lựa chọn.
Gắn bi vào dương vật phụ thuộc trên nhu cầu thiết yếu của con trai cùng cơ chế cương cứng của dương vật bằng việc áp dụng đặt một hoặc một vài viên bi lên dây thần kinh dương vật.
Trên thực tế, phụ thuộc vào kích cỡ dương vật và nhu cầu chi tiết của người con trai để tiến hành gắn bi vào bộ phận sinh dục với những chất lượng và số lượng khác nhau. Sau tiểu phẫu này, mỗi khi dương vật có sự kích thích, những viên bi này tham gia vào tiến trình kích thích sẽ khiến kích thước tăng lên đáng kể.
Gắn bi vào cơ quan sinh dục nam
Kích thước dương vật được cải thiện giúp nam giới trở nên tự tin và tăng khoái cảm tình dục
– Gắn bi vào dương vật là một trong các phương án giúp nam giới kéo dài dương vật chất lượng cao và chất lượng cao. Tiểu phẫu lắp bi vào dương vật cách găm bi sẽ cải thiện khoái cảm của dương vật cánh mày râu.
– Lợi ích của tiểu phẫu gắn bi dương vật nam:
Giúp cánh mày râu tăng cường kích thước của quý để tăng khoái cảm khi giao hợp tình dục.
Giúp đàn ông cải thiện khả năng sinh lý và thẩm mỹ, mang tới sự tự tin trước vợ.
Sau khi gắn bi, đàn ông không cần phải gắng sức tuy nhiên vẫn có thể “chiều” được bạn đời.

Quy trình của biện pháp gắn bi vào cơ quan sinh dục nam
– phòng khám đa khoa Nam Khoa Hồ Chí Minh hiện đang là một trong các cơ sở y tế uy tín, chuyên nghiệp, chuyên giúp đỡ chữa trị các căn bệnh nam khoa, trong đó có gắn bi vào bộ phận sinh dục nam bằng các phác đồ tiên tiến, hiện đại.
– tiến trình gắn bi vào cơ quan sinh dục nam tại đây đều được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia nam khoa ưu tú, được tu nghiệp tại những quốc gia phát triển nên luôn đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, đạt tính thẩm mỹ cao, giúp người đàn ông luôn tự tin trước bạn đời.
Dưới đây là kỹ thuật gắn bi vào của quý chất lượng cao, chuyên nghiệp tại Nam Khoa TPHCM:
Bước 1: tìm hiểu tình trạng sức khỏe để chắc chắn rằng người đàn ông không bị những căn bệnh viêm nhiễm hoặc tổn thương tại dương vật.
Bước 2: Tiếp theo, các bác sĩ nam khoa ưu tú sẽ tiến hành sử dụng các dụng cụ y tế đã được vô trùng sạch sẽ để thực hiện gắn bi vào dương vật ngay cạnh dây thần kinh cương cứng.
Bước 3: Sau khi đặt đủ lượng bi quan trọng vào dương vật, thầy thuốc chuyên khoa sẽ thực hiện chỉ tự tiêu để khâu vết thương cẩn thận và sát trùng vết thương để tránh viêm mắc.
dùng gắn bi vào cơ quan sinh dục nam tại phòng khám chúng tôi diễn ra tương đối nhanh chóng, trong vòng 25 – 30 phút bạn đã có nguy cơ ra về với tinh thần thoải mái, tự tin với một dương vật đẹp như ý muốn và có thể quan hệ bình thường sau 2 – 3 tuần nghỉ ngơi.
Bên cạnh b.sĩ giỏi, chuyên nghiệp, cơ sở y tế không ngừng cập nhật các trang thiết nhiễm y tế tiến nhất trên thế giới để giúp đỡ tốt cho tiến trình gắn bi vào dương vật được hiệu quả, không đau, không để lại sẹo, không tạo ra hậu quả, đẹp tự nhiên, hài hòa và thẩm mỹ nhất.
Chi phí gắn bi vào cơ quan sinh dục người đàn ông được chúng tôi đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề ra. Tất cả các vấn đề bệnh án được nhập liệu cẩn thận và bảo mật không được.