Phá thai ngoài ý muốn là thủ thuật tương đối cơ bản và được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Thế nhưng, đình chỉ thai hiệu quả là như thế nào thì tương đối ít chị em tìm hiểu điều này.
những chia sẻ Dưới đây của những thầy thuốc sản phụ khoa phòng khám đa khoa TBD xoay quanh về kiến thức những biện pháp đình chỉ thai ngoài ý muốn sẽ giúp chị em có thêm khá nhiều kiến thức bổ ích.
Đình chỉ thai ngoài ý muốn bằng thuốc đơn giản nhất hiện nay
Để áp dụng thủ thuật phá thai bằng thuốc hiệu quả, thai phụ cần phải đáp ứng đủ 3 cơ hội sau đây:
- Thai phải dưới 7 tuần tuổi
- Thai được kiểm tra vị trí nằm trong tử cung
- Thai phụ phải có tình trạng sức khỏe tốt, không mắc dị ứng với những thành phần trong thuốc đình chỉ thai, không mắc mắc những bệnh lý phụ khoa, căn bệnh rối loạn đông máu, huyết áp, hen suyễn,…
Ưu điểm của phương án đình chỉ thai bằng thuốc an toàn:
++ An toàn- nhanh chóng- hiệu quả đạt từ 96- 98%.
++ Không tạo ra hệ quả, không làm tổn thương tới cơ quan sinh sản, không gây tác hại tới tâm lý thai phụ.
++ thời gian thực hiện nhanh, không làm hệ quả đến công việc, thai phụ cũng không cần phải nằm viện.
++ Ít tốn kém chi phí nhất trong số những biện pháp phá thai ngoài ý muốn hiện nay.

Tuy quy trình đình chỉ thai bằng thuốc được áp dụng đơn giản, nhanh chóng và không cần can thiệp ngoại khoa thế nhưng nếu không đảm bảo việc dùng thuốc đúng chỉ đưa của bác sĩ thì gây nên rất nhiều hệ lụy nguy hiểm.
Do đó, những b.sĩ lưu ý chị em, khi quyết định đình chỉ thai ngoài ý muốn bằng thuốc thì nên dùng ở các cơ sở y tế nhanh chóng, chất lượng, không được tự ý mua và áp dụng thuốc để phá thai tại nhà. Vì, việc làm này có khả năng dẫn đến nhiều ảnh hưởng như:
→ Sót thai, thai bị kẹt trong tử cung dẫn đến bị trùng, chảy máu tử cung,…khiến cho chị em rất khó mang thai về sau.
→ thực hiện thuốc phá thai không đảm bảo, không chất lượng gây thai lưu, thai vẫn chuyển biến nhưng bị dị tật.
→ Nguy hiểm nhất, khi tự ý phá thai bằng thuốc sẽ khá dễ gây ra trường hợp băng huyết, nếu tuyệt đối cấp cứu nhanh chóng sẽ tạo nên nguy hiểm đến tính mạng thai phụ.
Chi phí đình chỉ thai ngoài ý muốn an toàn hiện nay
Để an tâm về nội dung chi phí, que thử thai 1 vạch thai phụ có nguy cơ lựa chọn các cơ sở y tế chuyên khoa hoặc những phòng khám chính quy hợp pháp như phòng khám TBD để tiến hành đình đình chỉ thai ngoài ý muốn.
phòng khám TBD là một trong những địa chỉ y tế có chuyên khoa sản phụ khoa to lớn, chất lượng được các bác sĩ y tế đánh gia cao và nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em trên địa bàn HCM và các tỉnh thành lân cận.
Đối với đình chỉ thai ngoài ý muốn, phòng khám luôn cố gắng giúp đỡ và đặc biệt quan tâm về nội dung đảm bảo hiệu quả để giúp chị em uy tín lấy lại thể trạng và ổn định tâm lý.
Về vấn đề chi phá thai an toàn thì chị em không cần phải lo lắng, vì tất cả những hạng mục chi phí cho từng biện pháp, từng thủ thuật đều được niêm yết công khai.