Nhắc tới loa karaoke BMB, có lẽ tôi sẽ không phải nói quá nhiều để chất lượng âm thanh cũng như thiết kế trên từng loại loa bởi nó đã được công tiếp nhận từ lâu năm từ chính những người sử dụng. ngoài ra thì bất cứ sản phẩm nào HOT trên thị trường đều sẽ có hàng giả, hàng nhái cho nên bạn cũng nên hết sức lưu ý tránh việc vừa mất tiền, vừa sở hữu một đôi loa chất lượng kém trong nhà.

Cho dù bạn có hiểu biết hay sành sỏi về âm thanh đến đâu đi chăng nữa, đó cũng chỉ là một phần. Nhưng nếu khi tìm được một đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng kết hợp cùng với kiến thức mà bạn có thì lại hết sức khác biệt và chắc chắn bạn sẽ có được cho bộ dàn nhà mình một đôi loa hát karaoke chính hãng, hát hay nhất.


Trong bài viết này, tôi xin đề xuất cho bạn 1 địa chỉ tin cậy mà tôi vẫn thường hay mua thiết bị âm thanh cũng như một số cách để phần biệt loa hát karaoke BMB xịn với loa BMB nhái cho những ai không biết.
Một số mẹo để phân biệt loa karaoke BMB xịn hay chất lượng kém

Dưới đây là một số những cách thức để bạn có thể tiếp nhận biết ngay một đôi loa chính hãng với loa nhái, không chỉ riêng với BMB mà toàn bộ những loại loa karaoke khác, bạn cũng có thể áp dụng được.

Điều đầu tiên: Hiển nhiên rồi, đã là hàng giả thì làm sao mà giá có thể bằng được giá của một đôi loa BMB xịn được đúng không? Thông thường thì một đôi loa karaoke BMB chính hãng có giá từ 10 triệu đồng trở lên, tùy vào đơn vị cung cấp mà con số này có thể xê dịch đôi chút còn về những đôi loa hàng nhái lại chỉ có giá từ 2-7 triệu đồng.

Vậy thứ mà tôi muốn bạn hiểu về ý này là sao: Chính là khi thấy một đôi loa có g ía bán quá thấp so với thị trường thì đừng dại mà dây vào, đó là một quyết dịnh hết sức sai lầm đấy nhé!

Điều thứ hai là về nguồn gốc xuất xứ: Một đôi loa BMB chính hãng từ Nhật Bản và được nhập khẩu độc quyền tại Việt Nam bởi nhà nhập khẩu Minh Tuấn sẽ có những dòng tem như sau:

Tem BMB Việt Nam.

Tem BMB Japan.

Tem nhiệt chống hàng giả do BCA cấp.

giấy bảo hành trực tiếp của đơn vị phân phối.

Tiếp theo là về Logo: toàn bộ những mẫu loa karaoke của BMB trên khắp các quốc giá đều chỉ được sử dụng một logo chung là chữ BMB sắc nét màu vàng ánh kim sáng bóng đượ đính ở giữa mặt ê-căng của loa hát karaoke.

Cuối cùng là về âm thanh: Sự thành công của BMB cho tới ngày hôm nay phụ thuộc phần lớn vào chất âm tuyệt vời mà những đôi loa hát karaoke của họ mang tới cho người sử dụng, một chất âm hết sức đặc biệt mà không một thương hiệu hay sản phẩm hàng giả nào có thể có copy được.

Với những người có tai nghe tốt, thẩm âm cao thì chỉ cần vài giây để họ biết được một đôi loa chính hãng với một đôi loa nhái.

Trung tâm đáng tin cậy để mua loa karaoke BMB chính hãng ở tại Hà Nội

Hiện độ phổ rộng của BMB ở Hà Nội là vô cùng lớn. Điều mà có thể bạn chưa biết chính độ rất quen đó lại dẫn đến một cuộc chiến không hồi kết về giá của từng đơn vị cung cấp âm thanh với nhau.

Đơn cử như đôi loa karaoke BMB CSE 30SE có mức chi phí bán niêm yết là 14.892.000đ nhưng ở Hoàng Audio thì lại có chi phí khuyến mại cực khủng chỉ có 11.169.000đ. Tội gì mà chúng ta lại phải bỏ ra số tiền lớn hơn để mua một đôi loa phải không? Chính bản thân tôi cũng đã sắm cho dàn karaoke nhà mình một đôi loa hát karaoke gia đình tại công ty này. Ngoài mức chi phí hấp dẫn thì thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên cùng chương trình hậu mãi theo tôi tìm hiểu là ổn.

View more random threads: