Bạn đọc quan tâm giá-chính sách vui lòng xem ngay tại: website:canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Vincity Quận 9 sở hữu giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, mau chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành một khu đô thị văn minh, hiện đại với điểm nhấn đặc trưng tạo nên môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh đấy là sự tương trợ tài chính từ tập đoàn BĐS Vingroup và NH cho vay vốn đến 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.

Đại diện của tập đoàn bất động sản Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là khi CĐT Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các đô thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; cao cấp Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Có thể nhận ra được rằng Vincity Quận 9 sẽ là một làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho hầu hết mọi người.Dự án Vincity Quận 9 đều hướng tới lối thiết kế với không gian sống tiên tiến cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều có ý tưởng lớn mạnh riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1đại đô thị VinCity theo phong cách Singapore mang mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quy mô còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khu tiện ích dịch vụ đẳng cấp.Những chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc chọn lựa những vị trí đắc địa tại thành thị lớn nhất nước để khai triển các đại đô thị VinCity đầu tiên. Chính việc này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. Những dự án căn hộ này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho phần lớn người dân mà tập đoàn BĐS Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Song song đó mang tới thời cơ đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số tất cả khách hàng kể cả là những nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Q9 ngoài việc sở hữu vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành những không gian sống với nhiều những tiện íchsở hữu quy mô to dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời có hàng trăm máy tập, góp phần gia tăng sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ có hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; rất thị; phòng tập gym; spa …

Hiện nay thì bên phía tập đoàn BĐS Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán dự án khu căn hộ Vincity Quận 9 đang rất thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn bây giờ có thể chọn lựa cho mình những loại hình đầu tư hoặc mua để ở qua việc nhận giữ chỗ thiện chí để đảm bảo nhu yếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật ngay khi có thông báo từ chủ đầu tư, tuy nhiên độc giả cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông báo ngoài lề quan trọng.

Nội dung được lấy từ nguồn trang: site http://canhovang.vn/