Laptop phù hợp cho nhân viên văn phòng
Xin chào tất cả các bạn, chúng tôi – Lap top cũ giá rẻ - xin mang đến cho các bạn một thông tin vô cùng hấp dẫn. Nhất là các bạn dân văn phòng có nhu cầu mua một chiếc lap top có cấu hình tương đối ổn nhưng lại có mức giá rất là phải chăng, phù hợp với túi tiền của các bạn.
Đây sẽ là sản phẩm mang đến cho các bạn đầy đủ nhu cầu cần thiết trong phân khúc tầm trung. Không dài dòng nữa, sản phẩm này chính là ... Dell XPS 9550 với mức giá vô cùng hợp túi tiền. Vâng, vậy với số tiền này thì chúng ta nhận lại những gì. Chúng ta cùng điểm qua một số điểm nổi bật của chiếc lap top này nhé.

Ưu điểm nổi bật:
+ CPU Intel Core I3 6100H: Đầu tiên chúng ta sẽ nói đến bộ não của chiếc lap top của chúng ta. Được trang bị vi xử lý đến từ Intel – một hãng sản xuất chip xử lý hàng đầu thế giới thì chúng ta còn nghi ngờ gì nữa. Nó đem đến một trãi nghiệm cực kỳ mượt mà khi xử lý các tác vụ bình thường như đánh văn bản, làm slide trình chiếu, ...
+ Ram 8GB. Có thể nói với dung lượng Ram như vậy chúng ta sẽ dư giả khi sử dụng các tác vụ văn phòng. Bạn sẽ không phải lo lắm về việc mở nhiều task như chrome, word, excel mà máy bị chậm hay bị treo.

+ Ổ cứng SSD 256GB: Hiện nay thị trường đang dần chuyển qua sử dụng SSD cho máy tính và Dell cũng không ngoại lệ. Với công nghệ ổ cứng mới này thì các chương trình chỉ cần một nốt nhạc để khởi động, chúng ta sẽ không cần phải dài cổ ra để chờ phần mềm được bật lên. Dung lượng ổ cứng lên đến 256 GB sẽ giúp cho bạn có được một không gian lưu trữ dư giả mà không cần quan tâm về việc bị thiếu chổ để.
+ Màn hình LCD 15.6 inch Full HD tràn viền. Đây có thể nói là điểm đáng giá nhất khi kết hợp với thiết kế bằng nhôm vô cùng sang trọng và hiện đại. Mang đến một trãi nghiệm sử dụng vô cùng dễ chịu và thích mắt.
Thế bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi https://laptopcugiare.com.vn/dell/
ngay và luôn đi nào.