Không khó để thống kê những gì HAGL đang làm được sau lời "nổ" rằng "đá cho vui" của bầu Đức: Hòa đương kim vô địch V.League ngay tại Hàng Đẫy, thắng SLNA ở Pleiku, lấy đủ 3 điểm trước đội chủ nhà Thanh Hóa, từ vị trí áp chót, ngập ngụa trong nguy cơ phải đấu play-off, thậm chí là thay Khánh Hòa xếp bét bảng, đội bóng phố Núi vươn thẳng lên thứ 10, chỉ kém đội xếp thứ 5 có 3 điểm.

Tuấn Anh ghi bàn sau hơn 4 năm tịt ngòi, Văn Toàn, Minh Vương đều đặn "nổ súng", và quan trọng nhất: Xuân Trường đã trở lại. Năm 2017, bầu Đức từng tuyên bố đại khái rằng chỉ 2 năm nữa thôi, lứa U19 của ông sẽ "làm mưa làm gió" V.League. Quả tình, HAGL đang "làm mưa làm gió" V.League thật, dù không phải theo cái cách mà ông bầu phố Núi này từng hình dung.

[​IMG]
Trở về từ Thái Lan, người hâm mộ HAGL cực kỳ lo lắng khi tiền vệ người Tuyên Quang có biểu hiện "sang chấn", không chỉ về thể lực mà còn ở cả tâm lý. Những trận đầu tiên lượt đi của đội bóng phố Núi, ra mắt V.League là một Xuân Trường nhạt nhòa, kém cỏi và lạc lõng.

Nhưng sau câu nói "đá cho vui" của bầu Đức, người ta thấy một HAGL sục sôi khí thế khi đối diện với sự tẩy chay của người hâm mộ. Họ chơi không biết mệt mỏi trên sân Hàng Đẫy, trước những nhà vô địch của CLB Hà Nội, để rồi bàn thắng san bằng tỷ số 1-1 vào đúng phút bù giờ cuối cùng của Văn Toàn đến từ đường phất dài "không thể lẫn vào đâu được" của chính Xuân Trường.

Câu nói của bầu Đức phũ phàng, nhưng nó là liều vắc xin cần thiết để các cầu thủ HAGL hình dung được mình sẽ ra sao nếu tiếp tục thi đấu với tâm thế bấp bênh, bất ổn như suốt giai đoạn lượt đi của mùa giải, và đỉnh điểm là trận thua "sấp mặt" trước Than Quảng Ninh trên sân Cẩm Phả.

xem thêm: https://vaobong88.com/188bet-link-vao-188bet-moi-nhat/

View more random threads: