Bộ sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai tại http://channhatban.com/bo-chan-ga-goi-modal-ngoc-trai có nguồn gốc từ Nhật Bản. Chăn Modal hiện đa phần khách hàng nhận định là một trong những đồ dùng phòng ngủ có chất lượng cực cao dù sản phẩm cũng chỉ mới biết và tin dùng trong thời điểm trên hơn chục năm trở lại đây (tính tới thời điểm đăng bài này là năm 2019 các bạn nhé). Đây là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp cho cả năm đặc biệt là các phòng tân hôn và có đánh giá cực cao và tốt.Vải modal được làm từ chất liệu tự nhiên, an toàn và vô cũng thông thoáng, không lo bí bách. Điều này có nghĩa là mồ hôi và độ ẩm sẽ không bị giữ lại bên cạnh da khi mặc, giúp bạn thoải mái suốt ngày dài.

Chất liệu vải Modal đã được phát hiện và ứng dụng trong công nghiệp sản xuất vào khoảng những năm 1930 tại các nước Bắc Âu, vì đây là nơi tập trung những cánh rừng sồi lớn nhất thế giới. Từ khoảng những năm 1960, chất liệu vải Modal đã bắt đầu được ứng dụng nhiều hơn trong cuộc sống.

Sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai cùng với chăn ga gối tencel này được đặc biệt sản xuất ra để bán trong chất lượng cao cấp và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng tân hôn với nhiều ưu điểm vượt trội thân thiện, bền, đẹp êm mát và cực sang trọng..Điểm gây đặc biệt chú ý ở chất liệu mới này chính là nguồn nguyên liệu bột gỗ được khai thác từ những loại cây tự trồng chứ không hề xâm phạm đến những khu rừng tự nhiên vì thế bảo tồn độ nguyên sơ của các khu rừng.

Sự xuất hiện của sợi Tencel có thể loại bỏ đi những tác động tiêu cực nhất đến môi trường sống của chúng ta mà những loại sợi truyền thống không thể làm được.

Cả 2 loại chăn Modal và Tencel đều được trong nhóm thiên nhiên với đặc tính thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi quý khách hàng muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.