BÃ ĐẬU PHỘNG 40 ĐẠM

http://www.phattientags.com/san-pham/ba-dau-phong-40-dam-2/

👉 Quy trình sản xuất: Bánh dầu phộng (bã sau khi ép dầu) được xay mịn và sấy khô ở nhiệt độ cao để tạo mùi thơm, giảm ẩm và tăng hàm lượng dinh dưỡng cho Nguyên liệu thức ăn gia súc

💯 Chỉ Tiêu:

🔸 Độ đạm : 42% ± 1
🔸 Độ ẩm : 11% ± 1
🔸 Độ xơ : 13% ± 1
🔸 Độ béo : 9% ± 1
🔸 Độ tro : 11% ± 1
🔸 Amino acid : 20.27% ± 1


🔹 Xuất xứ: Việt Nam
🔹 Màu sắc: vàng hoặc vàng nâu
🔹 Quy cách: 40kg/bao


📞Liên hệ với chúng tôi qua Hotline:
☎️Mr. Tuấn 0917 515 450
☎️Ms. Hoàng 0909 771 455