Mua xe nâng hàng nhập khẩu cần có tri thức để nhận định loại xe nâng nào thực thụ ăn nhập với kho bãi và cách thức vận tải.

Để chọn mua được một chiếc xe nâng hàng hiệp với tính chất công việc và khả năng tải hàng hóa không phải là một quyết định quá khó khăn, nhưng để đưa ra quyết định đó, đầu tiên bạn cần có khả năng đánh giá loại xe nâng nào hợp với cách thức vận hành doanh nghiệp bạn đang sở hữu, sau đó cần phải cân nhắc về nguồn tài chính cho việc mua thiết bị này, xem khấu hao trong quá trình sử dụng.

Xem >>> xe nâng Container

kiến thức rất quan yếu khi chọn lọc xe nâng

Cần có kiến thức về xe nâng khi quyết định mua xe nâng hàng nhập khẩu

Xe nâng hàng nhập cảng là thiết bị nâng hạ cỡ nhỏ khá phổ biến ở Việt Nam, hiện đã trở nên thiết bị không thể thay thế trong hầu hết các lĩnh vực có liên hệ đến xếp dỡ, vận chuyển, logistic. Trước đây rất nhiều người mua xe nâng cũ đã qua sử dụng với mục đích tiện tặn uổng đầu tư, nhưng sau thời kì sử dụng lại nảy sinh quá nhiều lỗi hư và tổn phí vận hành, do vậy rất nhiều khách hàng đã quyết định chuyển sang mua xe nâng du nhập mới.

Như vậy trước tiên chúng ta cần cần có định nghĩa để hiểu đúng về xe nâng nhập khẩu, đó là các loại xe nâng được sản xuất mới 100%, chưa qua dùng, được sản xuất tại nước ngoài, thường là Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, đầy đủ giấy má thông quan, bao gồm bộ giấy má sau:

Tờ khai hải quan

Giấy chứng nhận chất lượng ATKT và BVMT xe chuyên dụng nhập khẩu

Hóa đơn giá trị gia tăng

Khi mua xe nâng hàng nhập cảng, khăng khăng cần phải biết về những loại giấy má này để tránh mua nhầm phải các loại xe nâng lắp ráp trong nước nhưng lại có giá bán cao ngang với xe nâng du nhập chính hãng.Xem >>> https://samcovina.com/xe-nang-dien/

Xe nâng hàng TEU nhập cảng

Các loại xe nâng nhập khẩu phổ biến hiện thời

Khi mua xe nâng hàng nhập khẩu, bạn cần phải biết chúng gồm những loại nào, đâu là loại phổ biến nhất và đâu là loại hiệp nhất với thực tại kho hàng của bạn. Xe nâng nhập khẩu giờ có hai loại chính là xe nâng Nhật Bản, Hàn Quốc và xe nâng Châu Âu.

Xe nâng du nhập từ Nhật Bản, Hàn Quốc nổi danh tại Việt Nam như TOYOTA, KOMATSU có chất lượng rất tốt, chính sách bảo hành chính hãng, uy tín nhưng có nhược điểm là giá thành cao, không hiệp với đại đa số người tiêu dùng nước ta.

Loại thứ hai được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện chính là xe nâng Châu Âu du nhập, khi mà chất lượng xe nâng nhập cảng từ Châu Âu đã khẳng định chất lượng cực tốt, trong khi giá thành cũng khá ổn. Đứng về góc cạnh kinh tế mà nói, rõ ràng đây là phương án kinh tế nhất mà các doanh nghiệp đã minh mẫn lựa chọn trong thời kì qua.

Ưu điểm khi mua xe nâng Châu Âu du nhập

Ngoài ưu thế về chất lượng, xe nâng nhập cảng Châu Âu dễ dàng đáp ứng được những đề nghị khe khắt nhất của quý khách hàng về cấu hình, cách thức hoạt động cũng như loại hàng hóa vận chuyển.

Khi mua xe nâng nhập khẩu, doanh nghiệp của bạn còn có thời cơ nhận được sự hỗ trợ của ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác khi mua xe nâng nhập khẩu có đầy đủ giấy má chứng minh cội nguồn. bởi vậy, doanh nghiệp có thể dùng nguồn vốn vào mục đích khác để nối đưa doanh nghiệp lớn mạnh

Xem thêm >>> Container roof panels

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh dinh: ĐT: 028 668 59 349