sau đó 1 thời gian chạy đôn chạy đáo, khám phá kiếm tìm nói cả trực tuyến lẫn ofline hết chỗ này đến chỗ kia nhưng Bạn chưa kiếm được ở đâu phù hợp để mang hàng quần áo phong cách ngoại hình giá sỉ hợp ý cho cửa hàng của tôi.
may đồ thiết kế
nhiều lần vào trang web của 1 cửa hàng hay xưởng chuyên sỉ nào đó xem loại and thấy hình thì đẹp quá, Bạn cảm nhận thấy thích chỗ này rồi nhưng lúc đến nơi xem thực tiễn thì hỡi ôi hàng xấu không thể tưởng nổi. mặc dầu giá thì rẻ thiệt ấy nhưng kiểu dáng, chất lượng như vậy này thì khiến cho sao mà bán được đây?
địa chỉ may đầm đẹp
Hay cũng có tương đối nhiều nơi bỏ sỉ hàng cực kỳ đẹp, rất tốt nhưng bi tráng một nổi là giá thì ở trên trời, mẫu này nhập về bán ko được thì chị mày lỗ sặc gạch à ? (Có bao giờ bạn nghĩ như vậy không? )

thực sự nguồn hàng thì không khó tậu vì có ở khắp mọi nơi, còng mai mối và xưởng may chuyên sỉ xống áo bề ngoài thì đầy rẫy nhưng không tồn tại chỗ nào đáp ứng được các gì Bạn thực sự mong muốn?

and rồi Bạn nảy ra ý nghĩ đó đi tìm những xưởng nhận may đồ ngoại hình để đặt may theo ý của mình nhưng khó khăn thì cũng chẳng khác gì khi sắm lấy sỉ hàng sở hữu sẵn cả.

khó khăn trước nhất là toàn những xưởng nhận làm con số đa dạng, chí ít thì cũng cần (50 cái/mẫu) họ mới chịu làm cho khi mà Bạn chỉ muốn đặt may một số lượng bé dại khoảng 10-15 cái/mẫu mà thôi. cũng đều có một trong những xưởng nhận khiến cho con số ít nhưng unique không đạt hoặc giá thì cao quá…

Nhưng luận điểm đau đầu nhất mà phổ biến chủ shop cũng đang gặp mặt buộc phải đấy là việc uy tín của xưởng. rộng rãi nơi ban sơ nói chuyện rất hấp dẫn khiến cho chủ shop nhầm tưởng là bọn họ khiến được nhưng khi nhận hàng rồi thì làm cho không đâu vào đâu, hàng không đạt nhưng yêu cầu sửa thì ko sửa & sở hữu khi giam hàng đòi thêm tiền nọ tiền kia…

hoàn toàn có thể Bạn đã chạm mặt buộc phải một số trong những trường hợp này rồi hoặc chí ít thì Bạn cũng thấy phổ thông chủ cửa hàng khác ca cẩm về vấn đề này trên facebook, diễn đàn… rồi bắt buộc không nào?

có thể bạn sẽ đặt câu hỏi vì sao mình lại để câu triết lý kinh doanh “khác biệt hay là chết” ở đầu nội dung bài viết này để triển khai gì? và nó mang can dự gì tới việc bạn lấy hàng bắt mắt ngoại hình giá sỉ ở đây hay không?

thực sự thì nó có can dự vì mình biết khi chúng ta mua nguồn hàng cho shop của mình và Bạn gõ các từ khóa bên trên google sở hữu can hệ tới sỉ hàng mẫu mã thì kiên cố 1 điều là hướng kinh doanh của bạn là phong cách ngoại hình nên ko nào?

thêm nữa, hàng ngoài mặt thì đầy đủ dị biệt so với các hàng đại trà trên thị trường, bề ngoài được thiết kế giỏi hơn, ít bị đụng hàng hơn and quality thì khá rẻ hơn… and người kinh doanh hàng bắt mắt bề ngoài thì cũng là người với tư duy dị biệt hơn đối với phần lớn còn lại, cứng cáp Bạn cũng vậy đúng không ạ nào?