Nhắc tới dòng mỹ phẩm cho da mụn, Botani là một trong những lựa tìm phải chăng bởi đây là thương hiệu nổi tiếng chuyên về mỹ phẩm hữu cơ, với căn nguyên từ thực vật, nói không với dầu khoáng, hoá chất tổng hợp.

Những sản phẩm tới từ nhãn hàng này luôn được đánh giá là an toàn và thân thiện sở hữu làn da. Công thức bào chế mỹ phẩm được tìm lọc từ các nguyên liệu quý trong khi không như dầu Maccadamia, tinh chất Squalene, dầu Jojoba.

Kiehl's


Là sự hài hòa giữa mỹ phẩm, dược phẩm và thảo dược, Kiehl's luôn khiến đa dạng người buộc phải "phát sốt" lúc sở hữu khả năng đánh bay mụn, khiến sạch vết thâm chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
Kiehl's chắc hẳn ko buộc phải là dòng tên xa lạ có các cô nàng yêu làm đẹp và chăm sóc da đề cập chung. Hãng này đặc thù được các tín đồ làm đẹp say mê bởi mỹ phẩm cho da mụn, chữa lành thương tổn và nuôi dưỡng, hồi phục da từ bên trong.

Ducray


Với chất lượng và tăm tiếng lâu đời cũng như sự phủ sóng của Ducray trên toàn thế giới, các nàng đang đau đầu bởi da mụn mang thể tin tưởng và dùng các sản phẩm đến từ hãng này, vững chắc bạn sẽ ko nên thất vọng.
Ducray là hãng dược mỹ phẩm thiên nhiên đến từ Pháp, hiện sở hữu mặt trên nhiều quốc gia. Ducray đặc biệt nức tiếng sở hữu những sản phẩm chăm chút dành cho da dầu, làn da mụn.

Những sản phẩm của nhãn hiệu này trước lúc tung ra thị trường luôn được trải qua những bước kiểm chuẩn y khắc khe từ thành phần chế tạo, quy trình cung cấp cho tới bao bì, đóng hộp sản phẩm.

Avene


Avene cũng là sản phẩm thường sở hữu mặt trong các toa thuốc khi chữa trị những vấn đề về da liễu. Vì thế, bạn hoàn toàn sở hữu thể yên ổn tâm, những sản phẩm từ nhãn hiệu này rất thân thiện có da mụn.
Nếu bạn với làn da mụn và tìm kiếm những sản phẩm trông nom và tương trợ điều trị cho làn da, Avene là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là dòng mỹ phẩm cho da mụn an toàn và được phổ biến chị em yêu thích.

Nguyên liệu cốt tử của Avene là cái nước suối khoáng Sanite-Odile ở Pháp nổi tiếng, có khả năng khiến cho mát, dịu nhẹ và với thể chưa lành tổn thương cho da, đặc trưng thích hợp cho cả da mụn và da nhạy cảm.

Eucerin

https://shopmyphamhoahung.blogspot.com/
https://shopmyphamcuay.blogspot.com/


Với kinh nghiệm dày dặn, Eucerin đã tạo ra được những công thức bào chế siêu lành tính và nhẹ dịu, phù hợp có cả em bé, trẻ lọt lòng và cả những làn da đang chịu các thương tổn nặng nề hà do mụn và vết thâm gây ra.
Nhắc đến độ lâu đời thì "khủng" nhất không thể không kể tới hãng dược mỹ phẩm Eucerin có hơn thâm niên 100 năm tuổi hoạt động trong lĩnh vực khiến cho đẹp, coi sóc da.

Ettusais


Ettusais còn cam kết các thành phần cất trong các sản phẩm khiến đẹp của hàng này đều lành tính và an toàn cho da, dù là các làn da nhạy cảm nhất.
Với những nàng đang hứng chịu "thảm hoạ" của mụn, Ettusais tới từ Nhật Bản là mua lựa ưng ý để "cứu nguy" cho làn da của bạn. Các sản phẩm của Ettusais hầu hết đều mang chung đặc điểm là ko cất dầu gây tắc lỗ chân lông - một trong các nguyên cớ chính gây ra tình trạng mụn.

Vichy


Vichy là nhãn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng của Pháp mang bề dày kinh nghiệm hơn 80 năm.
Các sản phẩm của Vichy luôn được các chuyên gia da liểu kiểm tra là an toàn, nói cả lúc tiêu dùng cho làn da nhạy cảm. Các sản phẩm của Vichy dùng thành phần nước khoáng đặc biệt, sở hữu công dụng rất phải chăng cho da, ko gây kích ứng.