Tủ gỗ công nghiệp Hòa Phát phong phú về mẫu mã, kích thước, màu sắc - là một trong những dòng sản phẩm bán chạy nhất. Tủ gỗ được đánh giá cao về độ bền đẹp từ chất liệu và tuổi thọ trung bình lâu dài từ các kết cấu, tạo hình chắc chắn . Sản phẩm chủ yếu được làm từ 2 chất chính: mặt gỗ công nghiệp Melamine cho dòng tủ tài liệu văn phòng và sơn PU cho tủ giám đốc.


- Tủ giám đốc: Là mẫu tủ đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc dành cho lãnh đạo. Các thiết kế nhắm vào độ sang trọng - hiện đại, được chia thành nhiều ngăn, cánh tủ thường là cánh kín kết hợp kính hoặc không cánh với đầy đủ tiện ích sử dụng.
- Tủ gỗ công nghiệp giá rẻ: Thường được chia làm các loại như tủ gỗ, tủ ghép, tủ treo tường.... Tủ treo tường thường có kích thước nhỏ nhọn, chức năng chứa và lữu tài liệu ở mức độ trung bình. Tủ gỗ có các loại tủ thấp, tủ cao, tủ trung phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Tủ ghép lại là sự kết hợp của nhiều tủ gỗ nhỏ ghép thành các bộ tủ dành cho văn phòng cần đến việc lưu trữ nhiều giấy tờ sổ sách.

Bàn làm việc fami được đánh giá cao trên thị trường, với nhiều dòng sản phẩm đi đầu cả nước về chất lượng, độ bền đẹp và tính thẩm mỹ, kéo theo đó là mức giá thành cao hơn so với những thương hiệu bàn làm việc từ nhiều đơn vị khác. Với chất liệu bề mặt chủ yếu là Laminate và Melamine có các ưu điểm về khả năng chống nước, chống xước, ngăn ngừa oxi hóa, bề mặt nhẵn. Về sự đa dạng trong các mẫu sản phẩm:
- Bàn làm việc Classic: có đặc trưng là các cạnh bàn bo tròn tạo độ phù hợp cần thiết cho cơ địa người dùng, đem đến cảm giác mềm mại, dễ chịu. Phần chân bàn và mặt bàn có dùng giá đỡ đảm bảo độ thông thoáng. Mặt bàn là mặt hình chữ nhật hay mặt lượn chữ L.


- Bàn làm việc ECO: Là những thiết kế hướng tới sự đơn giản trong kiểu dáng, có thiết kế kèm theo hộc treo hoặc hộc di động. Phần lớn là bàn hình chữ nhật.
- Bàn làm việc ECO (α) và ECO (β): Được phân biệt bởi vì màu sắc, dòng (α) có màu PO và (β) có màu DC màu vân gỗ vàng tươi sáng.
- Bàn làm việc EVO: có duy nhất 1 màu AP tông trầm được làm bằng chất liệu Laminate Hàn Quốc.
- Bàn làm việc chân sắt: thiết kế đơn giản, có thêm kiểu dáng bàn ghép mới phong cách hiện đại cho không gian văn phòng thêm chuyên nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu sản xuất bàn giám đốc trong đó nổi bật là Hòa Phát và Fami.
Bàn giám đốc cao cấp nhập khẩu là những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Bàn giám đốc Hòa Phát được sản xuất theo 2 thiết kế chính là bàn mặt gỗ chân sắt và bàn từ gỗ nguyên chất. Bàn gỗ nguyên chất: Làm từ các loại gỗ công nghiệp như gỗ sơn PU, gỗ veneer... những loại gỗ này bóng, có vân gỗ tự nhiên, chịu nước, chống ẩm hiệu quả.


Với 3 kiểu Super, Vip và Classic của nội thất Fami có nhiều tiện ích cho người lãnh đạo. Những mẫu bàn này có tính thẩm mỹ cao. Với sự cạnh tranh các thương hiệu, ngày càng có nhiều bàn giám đốc chất lượng tốt ra đời.