Việc xây cất nội thất khu vực tiếp khách trong thiết kế nội thất phổ biến cư, căn hộ hay biệt thự luôn được những gia chủ chú ý và để ý hơn cả. Hoàn toàn dễ hiểu khi nội thất phòng khách được chú trọng đầu bốn. Vì khu vực tiếp khách được ngắm nhìn là bộ mặt chủ đạo của mỗi căn hộ, chính là địa điểm để đón tiếp những vị khách quý hay các bạn bè của chủ nhà.
- Phù hợp với thú vui: Với bất cứ kiểu sắp đặt nào, kiến thiết nơi đón khách nên ưu tiên phù hợp với thói quen sinh sống của gia tộc. Vì lẽ đó, ta khi thiet ke chung cu nên vạch ra các ý chủ đạo về mục đích dùng trước lúc thành lập. Ví dụ, căn phòng này sẽ dành cho bao nhiêu người, có dành nhiều thời gian ở đó không, có cần chỗ giải trí không… rồi mới bắt tay vào kế hoạch một cách chi tiết.
- Trần nơi đón khách: Để tạo vận khí hiệu quả cho ngôi nhà của các bạn, mảng trần nên được xây cất dịu nhẹ, trang trí thêm tô bằng các chiếc đèn chùm theo phong cách nhưng chủ ngôi nhà thích thích. Nếu như trần của các bạn có không gian ngay tại giữa phù hợp. Chúng rất có khả năng được kiến thiết âm trần nếu như trần của chúng ta có khoảng không ở giữa phù hợp.
- Tạo điểm nhấn: ta có thể thiet ke noi that chung cu nho dùng nhiều các đa dạng để tạo ra tiêu điểm lôi cuốn mắt nhìn cho phòng tiếp khách. Một số cách làm khá tốt cho bạn thấy gây tuyệt hảo mạnh và thu hút mỗi người như treo một bức tranh nghệ thuật kích thước bự, một chùm đèn mẫu mã lạ mắt hoặc điều chỉnh lò sưởi.
- Di chuyển dễ dãi: giờ mỗi gia tộc thường sử dụng không gian phòng khách là khu vực tập trung có nhiều người để chuyện trò và giải trí. cho nên để cho việc di chuyển tiện lợi nên ghi chú chọn bàn ghế và những vật dụng nội thất có thể điều chỉnh lại để tạo khoảng không to rãi hơn khi cần.