mọi cô dâu đều có nhu cầu mình là mỹ nhân nhất trong ngày trọng đại, muốn tìm kiếm thật cẩn thận váy cưới rất có thể giải quyết tối đa khuyết điểm cơ thể, khôn khéo khoe nét xin xắn tầm vóc.
váy cưới ren
thời điểm cuối năm trờ đông là lúc những cái váy đầm cưới sở hữu tay đc chọn lựa đa dạng nhất bằng sự nữ tính, kín mít mà ấm áp cho cô dâu.
vay da hoi sang trong
có thời trang cổ điển & thanh lịch, váy cưới với tay đang trở mình vào các con phố đua xu hướng năm 2018, được các đơn vị thiết kế tín nhiệm vì điểm hay ko kén dáng người, bất cứ cô dâu sở hữu dáng vẻ cao, tốt, đầy hay bé, bờ vai rộng, cánh tay ko thon … thì đầm cưới dài tay sẽ hỗ trợ nàng “ngụy trang” Gia Công nhất.

đầm cưới cho nàng bắp tay lớn.
tuyệt đối ko sắm các mẫu váy quây hay tay cộc là điều đầu tiên những cô dâu sở hữu bắp tay lớn bắt buộc gợi nhắc. sở hữu thiếu sót ở bắp tay, các cô gái nên lựa chọn cho mình cái váy kiểu dài tay bởi ngoài mặt này giúp cô dâu có thể che bớt đi phần tay thô & giữ cho dáng vẻ trở thành thanh nhã, gọn gàng và thướt tha.

nên lựa chọn chất liệu vải voan mềm (Soft Tulle) & lưới mỏng tanh (Delicate Net) để mang đến cảm giác mờ ảo and hấp dẫn. bằng 2 gia công bằng chất liệu ren này sẽ giúp cho những cô dâu không thực sự kín mít với phần dài tay mà vẫn quyến rũ và đương đại. bên cạnh đó, tay váy đầm đc thêu đính họa tiết hoa ren nhẹ nhàng cũng trở thành mang lại cảm giác thanh tao, cổ điển, gọn gàng và không kém phần lôi cuốn.

một “vũ khí” lợi hại nữa giúp che đi phần bắp tay to hoặc vai thô của các cô dâu chính là áo cưới trễ vai mang phần tay lửng dài.

Áo cưới cho cô dâu vai rộng
khuyến cáo cho những cô dâu có vai rộng chính là hãy giảm thiểu xa các kiểu váy cưới quây ko tay, váy đầm ôm ấp sát hay váy cưới hai dây. Thay vào chỗ này, chiếc váy đầm cưới dài tay mang chất liệu ren trên nền voan mềm, lại ôm sát vai và tay cần tạo cảm giác vừa đẹp che đi đc phần xương vai thô, rộng, giúp bờ vai của các cô dâu sẽ đc thảnh thơi., quyến rũ hơn.

Để tăng thêm điểm nổi bật cho cái váy cưới dành cho các cô nàng vai rộng, việc lựa chọn các loại áo cưới xẻ ngực dài tay sẽ làm phẳng phiu lại bờ vai cho cô dâu, tạo hiệu ứng vai thu hẹp lại and thon thả bé nhiều hơn. Cổ chữ V khoét rộng, nửa kín đáo, nửa hở nhưng lại tạo được sức hấp dẫn kỳ lạ, giúp đánh lạc hướng ánh mắt của mọi người vào đôi vai rộng của cô dâu.

đầm cưới cho cô dâu thanh mảnh
có thân hình mảnh mai, cô dâu choàng lên vẻ đẹp thanh thản, nhẹ nhàng nhưng phần trên lại bé gò, đặc biệt là phần cổ và xương quai xanh. vì thế, những chiếc đầm cưới cho cô dâu sở hữu toàn thân tí hon nên khiến nổi trội đc vẻ đẹp “mình hạc xương mai” của tôi.