Nguồn: https://lucky88.live/
Những bàn thắng đẹp của Zlatan Ibrahimovic trong màu áo AC Milan
Rạng sáng nay (8/7), AC Milan tiếp đón Juventus tại San Siro. Mặc dù bị dẫn trước 0-2 chỉ ít phút sau khi hiệp 2 bắt đầu, Rossoneri vẫn thi đấu đầy bản lĩnh. Cuối cùng, họ xuất sắc lội ngược dòng và giành chiến thắng với tỉ số 4-2.
Ở trận đấu này, Zlatan Ibrahimovic tiếp tục tỏa sáng rực rỡ. Tiền đạo người Thụy Điển đã thực hiện thành công quả phạt đền để rút ngắn tỉ số xuống còn 1-2 và kiến tạo cho Franck Kessie, giúp cựu tiền vệ Atalanta san bằng cách biệt.


Trả lời phỏng vấn với DAZN, “lão tướng” 38 tuổi đã cảm thấy rất tự tin. Tuy nhiên, anh cũng khiến cho các Milanista phải lo lắng khi nhắc đến vấn đề tương lai. Zlatan Ibrahimovic chia sẻ:
“Tôi già rồi, đó không phải là 1 bí mật. Tuy nhiên, tuổi tác chỉ là 1 con số. Tôi vẫn tập luyện rất tốt. Hôm nay, tôi đã chơi được nhiều hơn một chút so với trận đấu trước đó. Tôi ổn và sẽ cố gắng giúp đỡ đội bóng bằng mọi cách. Là 1 HLV? Tôi là Chủ tịch, HLV và cầu thủ nhưng thật bất công khi họ chỉ trả lương cho tôi ở vai trò cầu thủ. Họ thật may mắn. Nếu tôi ở đây từ những ngày đầu tiên, AC Milan đã giành chức vô địch.
Tương lai? Vẫn còn 1 tháng để tôi tận hưởng. Song, có những điều đang diễn ra ở đây nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi. Tôi xin lỗi các Milanista, nhưng có thể đây là mùa giải cuối cùng họ thấy tôi được “sống”. Nếu hôm nay họ xuất hiện ở San Siro, chúng tôi sẽ được tận hưởng niềm vui cùng nhau.
Sau chấn thương, tôi đã đi đến Mỹ và muốn cảm thấy mình vẫn còn “sống”. Bây giờ, mỗi khi xuất hiện trên sân, tôi chỉ muốn chơi bóng. Ở tuổi 38, tuy không còn đủ thể lực nhưng tôi vẫn có khả năng tư duy. Tôi không tham gia vào các trận đấu với suy nghĩ rằng mình sẽ làm được những điều như ở tuổi 20. Song, với khả năng tư duy của mình, tôi vẫn muốn đạt được điều gì đó. Nếu không tạo ra được sự khác biệt, tôi sẽ rất buồn. Tôi không muốn trở thành gánh nặng và chỉ mong được giúp CLB của mình.”
Faro | 09:45 08/07/2020