Đối với các không gian bếp nền công nghiệp bây giờ, chúng ta thường thấy nhất đó là sự xuất hiện của các chiếc bếp Âu với công suất lớn đủ đáp ứng trình tự làm việc liên tục tại nhà hàng hóa. Vậy thiết bị bếp Âu hoặc cụ thể hơn là bếp Âu 4 họng là gì và làm thế nào để phân biệt được chúng với những loại bếp Á công nghiệp hiện nay? Hãy cùng Inox Hùng Cường tìm hiểu ngay sau đây.

Bếp Âu 4 họng và các điểm mạnh nổi bật ngày nay


Nhắc đến bếp Âu người ta sẽ nghĩ ngay tới thương hiệu Berjaya có nguồn gốc xuất xứ từ Malaysia, đây được xem là thương hiệu nổi tiếng nhất trong việc sản xuất bếp nền công nghiệp bây giờ và được người Việt Nam cực kỳ ưa chuộng. Đa số trong những không gian bếp công nghiệp ở nhà hàng hóa, khách sạn hoặc những khu vực có bếp ăn tập thể thì sẽ vô cùng dễ để những bạn có thể bắt gặp được một chiếc bếp nền công nghiệp Berjaya bởi chúng mang khá nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

  • Bếp sở hữu 4 họng tương ứng với 4 nút điều chỉnh được thiết kế riêng biệt. Cho phép thực hiện cùng lúc nhiều món ăn.
  • Trang bị hệ thống đánh lửa hoàn toàn tự động.
  • Những lỗ lửa được thiết kế đều nhau giúp nguồn lửa cháy đều, ổn định, đồng thời cực kỳ tiết kiệm gas.
  • Dùng gas không quá cao áp cung cấp lửa với cường độ vừa phải thích hợp cho việc chế biến các món Âu, hay thậm chí những món ăn khác thuận tiện.
  • Lớp vỏ được làm hoàn toàn từ nguyên liệu Inox 304 không có rỉ đảm bảo độ bền và tin cậy vệ sinh thực phẩm.
  • Có trang bị ngăn đựng mỡ thừa cực kỳ tiện lợi ích và dễ làm vệ sinh sau lúc dùng.
  • Kiềng bếp bao bọc bởi thép cường lực vững chắc, chịu được nhiệt độ cao. Dễ tháo rời để lau chùi
  • Hệ thống dẫn gas có thiết kế tuân thủ theo tiêu chuẩn tin cậy cháy nổ.

Phương pháp phân biệt bếp Âu và bếp Á nền công nghiệp


Bếp Á: thường xuyên được nhìn thiết với các khung kiêng to kết hợp cùng nồi, chảo lớn hơn rất nhiều, Bên cạnh đó bếp Á còn tiêu hao lượng gas lớn để chế biến những món ăn có khẩu vị mặn hơn, nhiều dầu mỡ.
Bếp Âu: sở hữu khung kiềng nhỏ và công suất vừa phải, chủ yếu chế biến những món ăn như soup, … bởi vậy lửa phải ở mức trung bình. Ngoài ra các món Âu thường có thời kì chế biến lâu hơn bằng chủ yếu tập trung vào nước sốt khá nhiều nhất, khi ấy sẽ tạo sự đậm đà cho món ăn thông qua nước sốt ngon. Thông thường những bếp Âu sẽ sở hữu khá nhiều họng như 2 họng, 4 họng và 6 họng để có thể thực hiện khá nhiều món cùng một lúc, tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn.

Làm thế nào để bếp Âu luôn như mới?

Sở hữu 1 chiếc bếp có lò nướng 4 họng cho không gian bếp của mình thêm rất nhiều tiện ích, Tuy nhiên chẳng phải người nào cũng biết phương pháp vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng để chúng luôn luôn mới, sau đây sẽ là một vài việc bạn cần làm để chiếc bếp của mình như ngày đầu tậu về:

  • Thường xuyên vệ sinh bếp nấu sau mỗi lần chế biến để loại bỏ mỡ thừa, vết bẩn.
  • Kiểm tra họng bếp và dây nối gas 1 cách thường xuyên để bảo đảm tin cậy trong nấu nướng. Tham khảo hướng dẫn sử dụng gas an toàn và tin cậy ở đây.
  • Liên lạc trực tiếp với người bảo dưỡng để sửa chữa những hỏng hóc của bếp. Không có được tự ý tháo rời và lắp đặt…

Mua bếp Âu 4 họng Berjaya tại đâu rất tốt nhất?

Không thiếu địa chỉ cung cấp bếp Âu Berjaya ngày nay, Tuy là vậy nhưng để tìm được một nơi bán bếp chính hãng với chi phí hợp lý nhất thì quả thật là không hề đơn giản. Với hơn 12 năm trong ngành thiết bị bếp, Inox Hùng Cường tự hào sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tốt nhất bây giờ, chỉ cần liên lạc cho chúng tôi ngay theo Hotline: (028)22.400.007 hay truy cập website để có cho mình những chọn lựa lý tưởng nhé!