Bạn đang cực kỳ phân vân không biết nên mua tủ bàn thờ ở đâu hợp lý vừa đạt chất lượng lại bảo đảm uy tín. Vậy thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây bằng chúng tôi sẽ giúp quý vị không chỉ chọn lọc được sản phẩm cực tốt mà còn chọn lựa được địa chỉ đáng tin cậy nhất.

Một. Tủ bàn thờ nên đặt tại đâu là hoàn hảo trong nhàTủ thờ 6 chân tràm - Sản phẩm của Cơ sở sản xuất đồ gỗ Minh Quốc

>>> Xem thêm tại:https://dogotunhiengiare.com/tu-tho-go


Việc thờ cúng ông bà tổ tiên từ trước tới bây giờ được xem như là 1 phong tục lưu truyền từ đời này sang đời khác. Phong tục này thể hiện được sự tín ngưỡng, lòng tôn kính của con cháu đối với thế hệ đi trước. Chính do vậy , việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ trong nhà là điều hoàn toàn cần thiết. Dù là bàn thờ nhỏ hoặc lớn thì cũng nên tìm hiểu cho thật kỹ càng rồi đưa ra quyết định.

Đặt bàn thờ tại tầng 1

Việc đặt bàn thờ tại tầng 1 nên lựa chọn vị trí tại không có gian giữa. Bằng trong một căn nhà truyền thống thì thông thường xuyên mỗi nhà sẽ có từ 3 – 5 gian và tại gian giữa thường xuyên là phòng khách. Và khu vực đây cũng là vị trí hợp lý để bố trí bàn thờ. Nhưng khi bố trí cũng cần phải lưu ý 1 số điều sau:

Thứ nhất là không có được đặt bàn thờ gần nhà vệ sinh hoặc nhà bếp
Thứ 2 để hương thắp không bị tụ lại thì bàn thờ cần đặt dưới giếng trời để có thể đón đủ lượng ánh sáng, tạo không có gian thoáng đãng xung quanh

Thứ ba, bàn thờ nên đặt tại những nơi kín gió và cách xa cửa sổ để tránh động đến bát hương.

Thứ tư, không có nên đặt bàn thờ đối diện với cửa ra vào vì Nếu gió lùa vào sẽ tạo nên cảm giác bất an.

Cũng có thể đặt bàn thờ trên tầng thượng

Hãy dựa vào không có gian thực tế để bố trí bàn thờ sao cho hợp lý nhất. Một cách để đặt bàn thờ đó là đặt ở 1 phòng riêng trên tầng thượng. Bằng nơi thờ cúng cần sự yên tĩnh, tách biệt hoàn toàn với không gian sinh hoạt chung để có sự riêng tư.

Không những thế , khi bạn đặt bàn thờ trên tầng thượng còn tạo được sự tôn nghiêm cho nơi thờ phụng. Bên cạnh đó thì việc hóa vàng, thắp hương cũng trở thành tiện lợi ích hơn khá nhiều.

2. Địa chỉ cung cấp tủ bàn thờ uy tín


Tủ thờ hai tầng muồng - Sản phẩm của Cơ sở đồ gỗ Minh Quốc

>>> Xem thêm tại:dogotunhiengiare.com


ngày nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp bán bàn thờ những loại như bàn thờ treo tường, tủ thờ, sập thờ…. Mỗi loại sẽ có các điểm cộng và lợi ích sử dụng riêng. Nhưng trong số các địa chỉ cung cấp chắc hẳn có không ít địa chỉ chỉ vì hám lợi mà bán ra thị trường sản phẩm kém chất lượng. Chính do đó , hãy lựa chọn sao cho chu đáo đừng ham rẻ mà mua phải các mặt hàng đó.


khi quý vị ghé tới địa chỉ của Đồ gỗ Minh Quốc chắc chắn sẽ cực kỳ an tâm về mẫu mã, giá cả hợp lý, luôn luôn được trả lời hết lòng cho từng không có gian của ngôi nhà. Tới với chúng tôi quý vị sẽ được trả lời cụ thể từng mẫu mã sao cho phù hợp với không có gian nội thất xung quanh.
Đồ Gỗ Minh Quốc - nơi mang tới không gian hạnh phúc cho gia đình bạn với các sản phẩm chất lượng có giá cả cạnh tranh từ ghế sofa, bàn ăn, kệ tivi hoặc tủ giày ...

các sản phẩm khác bào gồm bàn ghế ăn nhà hàng hóa , ghế cà phê đẹp, bàn ăn nhà hàng tương đối rẻ... Là những lựa chọn phù hợp cho rất nhiều nhu cầu khác nhau. Lúc bạn có nhu cầu mua những sản phẩm trên vui lòng liên hệ:

Đồ Gỗ Minh Quốc Sài Gòn
Địa chỉ: 403 Nguyễn Thị Tú, Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, TP.HCM .
Hotline: Ms.Phượng: 0962 644 171 - Ms . Trân : 0359 163 685
Email: minhquoc2007@gmail.com