Bạn muốn có một chuyến du lịch Quy Nhơn tiết kiệm chi phí? Nhưng cần phải làm gì để có một chuyến du lịch tiết kiệm? Bio Travel sẽ chia sẻ giúp bạn một vài kinh nghiệm sau đây.
Ở đâu khi du lịch Quy Nhơn?
Việc lựa chọn nơi ở trong thời gian du lịch tại Quy Nhơn cũng sẽ góp phần ảnh hưởng không nhỏ đến chi phí cho chuyến đi của bạn. Trong trường hợp bạn muốn tiết kiệm chi phí thì bạn nên lựa chọn ở lại trong các nhà nghỉ bình dân hoặc là những khách sạn 2 sao, 3 sao. Giá cho 1 đêm lưu trú tại đây là từ 250k đến 500k/ phòng/ đêm.

Nếu bạn lựa chọn những khách sạn hay homestay ở gần bãi biển thì chi phí sẽ cao hơn dao động từ 500k đến 1000k/ phòng/ đêm.

Những điểm đến không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Quy Nhơn.
Nếu đã đến Quy Nhơn rồi thì không nên bỏ qua cơ hội để khám phá những địa điểm du lịch đầy thú vị như:

- Eo Gió: Nơi đây được đánh giá là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất ở Việt Nam.

- Kỳ Co: Kỳ Co là một bãi tắm hoang sơ, trong sạch với cảnh sắc làm say đắm lòng người.

- Khu du lịch Ghềnh Ráng.


- Cù Lao Xanh: Cù Lao Xanh là một hòn đảo sở hữu một vẻ đẹp đầy thơ mộng. Nơi đây thu hút sự quan tâm của du khách bởi màu xanh bất tận của bầu trời, biển cả và cả cây cối trên hòn đảo.

Ngoài ra thì khi đến Quy Nhơn rồi bạn cũng không nên bỏ như Tháp đôi Hưng Thạnh, Tháp Bánh Ít, Chùa Long Khánh, bảo tàng Quang Trung….

Bạn muốn có một chuyến du lịch Quy Nhơn tiết kiệm? Trên đây chính là những gợi ý dành cho bạn. Liên hệ ngay với Bio Travel khi muốn có một chuyến du lịch Quy Nhơn đầy ý nghĩa nhé.

Xem thêm: Du lịch Quy Nhơn mua gì làm quà? 5 đặc sản bạn nhất định phải mua

View more random threads: