- Nên đi du lịch Kỳ Co Eo Gió vào tháng nào?
Đây luôn là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều người, theo đó thì nên đến Quy Nhơn - Bình Định từ tháng 2 đến tháng 8 được coi là thời điểm đẹp nhất. Bởi đây là thời gian mà khí hậu ở Bình Định đang vào hạ, nắng nhẹ và không hề có mưa lất phất. Ngoài ra, thời gian này biển Quy Nhơn trong xanh và mát mẻ nên du khách có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thành phố biển.


- Chọn đơn vị tổ chức tour Kỳ Co đáng tin cậy
Đây là việc bạn phải thực hiện, bởi vì chuyến đi sẽ thú vị nếu bạn đi trên chiếc cano an toàn, được ăn uống đầy đủ, ngon và sạch sẽ. Đặc biệt, bạn còn được đóng bảo hiểm cho chuyến đi và được HDV nhiệt tình hướng dẫn.

- Đồ dùng chống nắng.
Kỳ Co rất đẹp nhưng rất nắng nên các bạn khi đi ra đảo Kỳ Co phải chuẩn bị Mũ, kem chống nắng, kính râm, khăn,...nói chung các vật dụng để bảo vệ làn da tươi đẹp.


- Áo đi biển
Nếu bạn đi theo đội nhóm hoặc đi theo gia đình thì hãy chuẩn bị cho mình những bộ quần áo đẹp, hoa lá để cùng nhau lưu giữ lại những kỷ niệm đẹp. Đi Kỳ Co bạn nên có những bộ quần áo như này nhé chắc chắn sẽ rất vui đó và nhớ chụp hình lúc đông đủ nhé.

- Đồ bơi và Kính bơi
Đi biển không thể thiếu được đồ bơi và kính bơi, đây là những món đồ không thể thiếu được. Để giúp bạn tự tin khoe dáng trước mọi ánh mắt xung quanh.

- Máy chụp hình và Gậy tự sướng
Nếu không có những gì này thì bạn đừng đến Kỳ Co nhé, đến với tour du lịch Quy Nhơn - Kỳ Co bạn sẽ được thoải mái chụp ảnh dưới nước rồi nhé.

Để phòng trường hợp rủi ro bạn hãy trang bị cho mình bao bọc điện thoại nhé.

- Hãy chuẩn bị cho mình sức khỏe tốt và tinh thần thoải mái
Đây là điều đặc biệt quan trọng do vậy mà bạn tốt nhất hãy chuẩn bị cho mình một tinh thần thật vui vẻ và sức khỏe tốt để chuyến đi luôn được trọn vẹn và vui vẻ.
Bio Travel tự hào là đơn vị lữ hành tại Việt Nam chuyên tổ chức tour du lịch Quy Nhơn Kỳ Co, chắc chắn sẽ mang đến cho du khách cảm giác tuyệt vời nhất.
Xem thêm: kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn từ A đến Z