Dịch covid có được hủy vé máy bay không là thắc mắc của những người đã đặt vé máy bay nhưng vì dịch bệnh quay trở lại khiến mọi người phân vân và lo lắng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về việc này trong bài viết sau đây nhé.

Cách hủy vé và hoàn tiền đặt chỗ máy bay
Trước khi huỷ đặt chỗ, bạn cần kiểm tra đặt chỗ của bạn có được hoàn tiền hay không. Để biết được điều này, bạn chỉ cần vào vé điện tử, chọn nút Hoàn tiền, và chọn Chính sách.

Được hoàn tiền có nghĩa là bạn có thể được hoàn tiền vé đặt chỗ đã huỷ của mình. Lưu ý rằng việc huỷ đặt chỗ sẽ bị tính phí, như đã ghi trên vé điện tử của bạn.

Hoàn tiền một phần có nghĩa là bạn được hoàn tiền một chuyến bay trong vé khứ hồi của bạn.

Không hoàn tiền tức là bạn sẽ không được hoàn lại tiền khi hủy hoặc thay đổi đặt chỗ.

Để huỷ vé và gửi yêu cầu hoàn tiền, bạn vui lòng làm theo các bước đơn giản sau:

Đăng nhập vào tài khoản và đến phần Đặt chỗ của tôi.

Chọn đặt chỗ bạn muốn huỷ.

Chọn Quản lý đặt chỗ, sau đó bạn chọn Hoàn tiền.


Những lưu ý khi hoàn, hủy, đổi chuyến bay
Bạn cần chủ động cập nhật những thông tin hữu ích mới nhất để nắm rõ chuyến bay bị thay đổi, quy định về xuất nhập cảnh cũng như hoàn, hủy vé máy bay… của hãng hàng không mà mình đặt.

Vì số lượng khách hàng yêu cầu hoàn, hủy, đổi vé máy bay trong thời gian này của các hãng hàng không đang bị quá tải, nên để được giải quyết thì bạn hãy kiên nhẫn và chờ đến lượt hỗ trợ của mình.

Ngoài cơ chế, thủ tục hoàn vé máy bay thì một ngày tổng đài hãng hàng không sẽ phải tiếp nhận rất nhiều cuộc điện thoại liên quan đến các vấn đề khác nhau đặc biệt là trong mùa dịch. Chính vì vậy, nếu không gọi được hoặc liên tục gặp tình trạng máy bận thì bạn hãy cố gắng và đợi lượt sau nhé.


Nếu bắt buộc phải di chuyển bằng phương tiện hàng không nhưng bạn vẫn chưa nhận được thông báo về tình trạng thay đổi chuyển do dịch, bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi, cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình về việc dịch covid có được hủy vé máy bay không. Bất cứ khách hàng nào đặt vé máy bay qua Bio Travel đều được chúng tôi hỗ trợ hoàn, hủy vé theo quy định của hãng hàng không. Để được giải đáp cụ thể hơn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1900.88.66.67.


Chủ đề HOT: Có nên đi du lịch mùa dịch hay không