Văn phòng ảo (Virtual Office) là 1 thuật ngữ sử dụng để chỉ một bên ngoài cho thuê văn phòng đại diện mà trong ấy mọi thông tin giao dịch đều được chuyển hướng về trụ sở chính. Văn phòng ảo cho phép người sử dụng sở hữu được những tiện ích như một văn phòng thực tiễn như bộ phận lễ tân, địa chỉ đăng ký kinh doanh, số điện thoại, số fax, phòng tiếp khách,…

Đối với những doanh nghiệp/ tư nhân mới bắt đầu bước chân vào thị trường kinh doanh, trong môi trường cạnh tranh đầy cam go, khắc nghiệt này, họ buộc phải cắt giảm xuống nhiều chi phí để có thể thu lợi ích nhuận và tiếp tục hoạt động doanh nghiệp của mình. Thế nhưng, những doanh nghiệp/tư nhân này chưa có nhiều vốn để có thể thuê 1 văn phòng chính thức, dài hạn.

Do vậy, phương án thuê văn phòng ảo giúp họ không còn băn khoăn về việc đầu tư vốn của mình nữa. Họ không có còn cần phải bỏ ra một vài tiền khủng để thuê văn phòng dài hạn trong 1 thành phố xa hoa như Sài Gòn, các doanh nghiệp/ tư nhân vẫn có thể thuê văn phòng ảo với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, đáp ứng cho nhu cầu lao động của mọi người. Cho nên đây được xem như là 1 biện pháp tốt nhất giúp những doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

>>> Thuê văn phòng ảo giá rẻ: https://hoancauoffice.vn/van-phong-ao/Kinh nghiệm sử dụng văn phòng ảo
Lợi ích của văn phòng ảo
Với các thuận lợi và tiện ích mà văn phòng ảo đem lại, khá nhiều công ty đã bắt đầu có cái nhìn thiện cảm với từ khóa này và tin tưởng dùng cho hoạt động buôn bán của họ. Khá nhiều nhận xét chủ quan, tiêu cực cũng có nhưng phần lớn là tích cực của đại phần lớn khách hàng. Một số nhận xét của người sử dụng lúc tới với dịch vụ là :

  • Tiết kiệm được rất nhiều mức giá so với lúc thuê văn phòng dài hạn.

  • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị như : bàn, ghế, tủ, thủ tục, sách, máy lạnh, wifi, máy nước nóng/lạnh, điện, nước, số di động, số fax riêng để tiện cho việc liên lạc,..

  • Những công ty cho thuê văn phòng ảo thường có cơ sở ở những quận trung tâm nên thuận lợi cho việc giao dịch, bàn bạc thông tin với khách hàng.

  • Những thông tin được bảo mật tuyệt đối nên người sử dụng không có lo sợ bị mất hoặc lộ tài liệu mật của mình.

  • Địa chỉ, số điện thoại, số fax, giấy tờ có tính ổn định cao nên công ty/ doanh nghiệp có thể yên tâm thuê văn phòng ảo trong thời gian dài.

Nếu như có ý định sử dụng dịch vụ văn phòng ảo, bạn cần quan tâm những điểm sau
  • Tìm hiểu thật chu đáo công ty cung cấp dịch vụ văn phòng ảo. Vì đây là 1 dịch vụ chưa có quy định thật sự rõ ràng nên việc bạn chọn một công ty uy tín là cực kỳ cần thiết. Tuyệt vời bạn nên tìm đến những doanh nghiệp lâu năm và đã có nhãn hiệu trên thị trường.

  • Hiểu thật chuẩn xác những gì nhân viên giải đáp truyền đạt. Nếu bạn không có hiểu hoặc câu hỏi bất kỳ điểm nào về dịch vụ thì phải hỏi rõ ngay.

  • Hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ nguồn vốn đối với Nhà nước. Mặc dù là một địa chỉ giao dịch gián tiếp, Tuy nhiên thông tin về công ty và chủ sở hữu là thật. Nên việc thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật là trách nhiệm cần phải được thực hiện.

Các kinh nghiệm mà các công ty/ doanh nghiệp trước đó đã trải nghiệm cho ta thấy đây quả thật là một phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí thuê văn phòng cho mọi người. Hãy ngay lập tức thuê một văn phòng ảo để phục vụ cho hoạt động buôn bán của mình ngày càng lớn mạnh nhé. Chúc bạn thành công.

Hoàn Cầu Office

Trụ sở chính Hoàn Cầu

Địa chỉ: 10 Nguyễn Hậu, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú

Hotline: 0901 668835

Email: hoancauoffice@gmail.com

Website: https://hoancauoffice.vn/