CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S là một dịch vụ của PayPal. Chúng tôi là thành viên của một tổ chức lớn đã giúp hơn 250 triệu khách hàng trên toàn thế giới thực hiện các giao dịch trực tuyến an toàn mỗi ngày. Đó là sức mạnh về những con số mà bạn có thể tin tưởng, vậy các bước chuyển tiền từ Việt Nam sang Hong Kong có dễ nhanh không bạn cùng đến với H5S chúng tôi nhé.


Chuyển tiền từ hồng kong về việt nam có những cách nào?

Theo những kinh nghiệm của người đi trước thì hiện tại sẽ có 2 cách chuyển cơ bản được sử dụng nhiều nhất

Chuyển qua tài khoản ngân hàng
Chuyển thông qua các dịch vụ của các công ty như western union và money gram.

money gram đây là công ty nên thực hiện cũng khá giống với khi chuyển western union. Đến các đại lý công ty money gram xung quanh nơi bạn đang sinh sống.

H5S
nhận gửi tiền vận chuyển hàng hóa quốc tế trên nhiều nước khác nhau như: Gửi Hàng Đi Hàn Quốc bạn tham khảo tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-han-quoc/Gửi Hàng Đi SingaporeGửi Hàng Đi Nhật Bản…Khi chuyển tiền từ hồng kong về việt nam mất bao lâu?
Tùy từng phương thức mà thời gian nhận sẽ khác nhau. Đối với khi chuyển qua các công ty thì thời gian thường sẽ mất khoảng 30 phút là được. Còn đối với qua ngân hàng có thể từ 1-2 ngày. Tùy vào mỗi khoảng thời gian.