Breguet đã phát hành Classique Tourbillon Automatique 5367 mới nhất tại Baselworld 2018. Lần này có mặt số Grand Feu Enamel. 5367 Là biểu tượng cho cỗ xe tourbillon dời chỗ và hiển thị giờ và phút nằm bên cạnh trung ương. Nó cũng được xếp hạng trong số các chiếc đồng hồ tourbillon mỏng nhất mang hệ thống lên dây cót tự động.

Đọc thêm: hublot fake 1

Breguet Classique Tourbillon Automatique 5367 có mặt số tráng men Grand Feu.

Vỏ và mặt số
nhắc về độ mỏng, chiều cao vỏ sản phẩm công nghệ chỉ 7,45 mm. Đấy là 1 kỳ công, mặc khi ngẫu nhiên phát triển ra số tráng men. Nhưng xem xét rằng độ dày tương tự đã đạt được mặc dù dùng mặt số tráng men Grand Feu, chú ý rộng rãi hơn vào độ cực nhọc chế tạo và kỹ năng đòi hỏi trong cả thủ tục cung ứng và lắp ráp mặt số. Đối có một số bối cảnh, mặt số tráng men Grand Feu thường dày hơn và rộng hơn một phần là do bột và nung nhiều lớp, và cũng đòi hỏi độ bền để hạn chế bị cong hoặc nứt mặt số.


Đồng hồ mang đường kính 42 mm và chiều cao 7,45 mm.

Đồng hồ Breguet được làm bằng vàng hồng 18 K mang một dây đeo tinh xảo. Sử dụng cộng một kiểu dáng vỏ từ bộ sưu tập Classique, vỏ cũng với gờ tròn đơn giản và vấu thẳng.
Tinh thể sapphire được dùng trên cả mặt trên và mặt sau. Mang sự cân đối đường kính 42 mm, mẫu đồng hồ này thể hiện 1 mặt số cân đối có việc sử dụng khéo léo khoảng trắng ở ngoại vi của mặt số. Ngoài lồng tourbillon là trung tâm trên dòng đồng hồ này, những đường cắt và độ chính xác bằng men cũng siêu hấp dẫn để xem. Mặt cắt ngang của mặt số, dĩ nhiên xem sét qua những đường cắt cho thấy độ mỏng của lớp men và chất lượng của thủ tục cắt và hoàn thiện trên mặt số.


Mặt số lệch tâm mang một cỗ trang bị tourbillon bằng titan ở vị trí 5 giờ.

Phần còn lại của mặt số được đang chạy theo bắt mắt Breguet đích thực, với kim Breguet bằng thép màu xanh được nung nóng và các chữ số Ả Rập cho những mốc giờ. Các dấu hiệu trên mặt số chắc chắn được vận hành sử dụng máy in pad với mực tráng men và cũng được nung trước lúc đáp ứng.


Cận cảnh tourbillon cho thấy bộ thoát có sừng silicon và một cầu nối được vát cạnh độc đáo.

xu hướng
Đồng hồ sử dụng bộ sản phẩm cơ tự lên dây cót, Cal cực kỳ mỏng. 581 Có độ lớn chỉ 3 mm. Sử dụng rôto ngoại vi, trái ngược mang rôto vi mô, khoảng trống được tối đa hóa và giảm độ dày của di chuyển. Một khái niệm tương đương đã được Bulgari dùng trong Octo Finissimo Tourbillon mới nhất của mình. Cal. 581 Với mức dự trữ năng lượng trong 80 giờ và hoạt động ở tần số 4 Hz.


Đồng hồ tiêu dùng Cal rất mỏng. 581 Mang 1 rôto ngoại vi.

sở hữu phần đông phát minh và bằng sáng chế của Breguet, bộ lắp thêm này cũng dùng bộ thoát đòn bẩy bên ngược có sừng silicon, lò xo cân bằng silicon và tourbillon bằng titan. Bộ thứ được trang trí cực kỳ đẹp, theo kiểu phần lớn rực rỡ. Hoa văn chạm khắc thủ công, mài vát cạnh, đánh bóng góc vào trong, đánh bóng giếng vít, danh lam. Nhưng kế bên kỹ thuật, trang trí đi lại là thể hiện kỹ năng của người trang trí trong việc chơi ánh sáng và độ phản chiếu. Với một sự tương phản vô cùng tuyệt vời của những bề mặt mờ, tương tự lớp phủ hoàn thiện trên bề mặt cầu tourbillon, mang các bề mặt và cạnh được đánh bóng. Trên hết là loại khắc bằng đồng khắc tên nhãn hiệu và số kiểu thứ. Các đường khắc và hoa văn hình tròn giống như 1 bức tranh phóng khổng lồ, một bức phác thảo toàn bộ nghệ thuật trên vải.