địa điểm ngay nội khu hành chính – chính trị Tp. Trà Vinh.

dự án TNR Amaluna Trà Vinh nằm gần trước mặt Võ Nguyên giáp, Phường 7, Tp. Trà Vinh. Đối diện khi là trụ sở lãnh đạo quân sự tỉnh. Cùng tuyến đường đấy biện pháp dự án công trình vài trăm mét khi là nhà khách thành phố Hồ Chí Minh, nội khu hội nghị cũng như bộ công an tỉnh.gần kề BIG C mới nhất tại Tp. Trà Vinh.

sau thời điểm về mình công ty lớn Thái Lan, BIG C đã được đổi thương hiệu thành GO. lý thuyết của GO là tiếp tục đi lên chuỗi tên về nhiều tỉnh lẻ giống như Tiền Giang, Trà Vinh… chứ không tập trung ở những TP. Hồ Chí Minh rộng lớn vì sức cạnh tranh cao cũng như quý khu đất hạn hẹp. khu thương mại GO đi mang lại đâu đều thu hút hàng ngàn con người khu thương mại và tạo công ăn việc làm cho tất cả những người địa phương.

khu đô thị kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh.

hiện nay, ở Tp. Trà Vinh chưa tồn tại một khu dân ở nào xây dựng ăn khớp văn minh, bên cạnh VINCOM nhưng do quy mô nhỏ cũng như chỉ mất shophouse nên không hình thành được khu dân sinh sống thực sự. khu đô thị TNR Amaluna nói không thực sự là trung tâm dân ở kiểu mẫu hàng đầu Tp. Trà Vinh. nhiều nhà phố, Nhà Phố Thương mại dịch vụ cũng như khu biệt thự phải xây ăn nhập cũng như theo kiểu xây dựng của công ty đầu tư.mặt tiền quốc lộ Võ Nguyên gần kề (40m)

đường Võ Nguyên gần cạnh (QL53) khi là đường quan trọng cửa ngõ nhằm đi vào Tp. Trà Vinh cũng như từ thành phố Hồ Chí Minh đi nhiều tỉnh miền tây. Võ Nguyên cạnh bên được xem là con đường mua bán quan trọng của Tp Trà Vinh khi con đường chánh từ Mỏ Cày nối thẳng đến TP.HCM cũng như Cầu Đại Ngải nối Trà Vinh cùng với Sóc Trăng hình thành.

công ty dự án tin cậy – tiềm lực mạnh.

chủ đầu tư khu đô thị Nhà Và Đất, khu biệt thự cũng như shophouse TNR Amaluna khi là TNR Holdings nước ta. TNR khi là công ty con của tập đoàn đa ngành nghề TNG Việt Nam. TNR cũng là Top 10 nhà đi lên Bất Động Sản hàng đầu Việt Nam. những dự án do TNR đầu tư giống như TNR GoldmarkCity, TNR Tower Nguyễn Trí Thanh, TNR Tower Nguyễn Công Trứ, TNR GoldView đã thể hiện sự bài bản của TNR.

con số giới hạn

quy mô dự án đến 9,26 héc-ta nhưng độ phủ sóng thiết kế chỉ 40%. nổi bậc toàn bộ dự án TNR Amaluna chỉ mất 329 dịch vụ, tính khan hiếm trực tiếp tạo ra tính thanh khoản giỏi.

TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu 4 khu dã ngoại công viên đẳng cấp tại Tp. Trà Vinh.

Tp.Trà Vinh sở hữu một số khu dã ngoại công viên như khu vui chơi công viên trung tâm sống Phạm Ngũ Lão hay một vài khu dã ngoại công viên bé dại ở Kiên Thiện Nhẫn. Tp. Trà Vinh đúng là chưa xuất hiện một khu dân ở nào nắm giữ 4 công viên trung tâm cao cấp giống như TNR Amaluna Trà Vinh.

giá chỉ đợt đầu

Một dự án công trình ngôi nhà tạo ra sau đây như khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh, thì giá Đất Lô Nền mùa đầu mở bán luôn luôn khi là giá thấp nhất, nhiều chiết khấu nhất cũng như đặc biệt tiến độ giao dịch thanh toán vô cùng nhẹ. nhà đầu tư kết nối mùa đầu cũng có rất nhiều chọn ngôi nhà ưng ý hơn.

Xem thếm : giá chỉ dự án công trình Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ 1.2 tỷ/nền thu hút hàng nghìn lượt nhà đầu tư tâm điểm

Chiết khấu khủng lên đến 8%

ngoài giá rẻ, người mua tham gia dự án TNR Amaluna Trà Vinh còn đc chiết khấu khủng với tổng chiết khấu là 8%. nếu là 50 người mua đầu tiên thì đã được TNR chiết khấu 1% rồi.

ngân hàng hỗ trợ 70%, không lợi nhuận, ân hạn nợ gốc.

dự án công trình Nhà Và Đất, biệt thự và shophouse TNR Amaluna Trà Vinh được ngân hàng Maritime bank bảo lãnh cũng như mang đến vay. đối với một nhà phố 3 tỷ, khách hàng chỉ cần vốn tự bản thân là 900 triệu (30%) khi là rất có thể mua nhà ở đây rồi.