Vườn cây của bạn chỉ ở chu kì sinh dưỡng, ra hoa hay trải qua 1 chu kỳ toàn diện từ lúc gieo hạt đến khi thu hoạch?
Các dòng Diamond, Diamond XTE và Diamond XML đều được thiết kế để trồng cây từ khi gieo hạt đến hết giai đoạn thu hoạch, và chúng được tối ưu hoá cho các cây trồng ra hoa và quả.Xem thêm các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi về đèn led tại https://vivaled.vn/kinh-nghiem-chon-...luong-ben-dep/

Bằng cách làm theo các bước đơn giản này, bạn sẽ dễ dàng chọn được đèn Led để đảm bảo có một khu vườn phát triển tươi tốt và khoẻ mạnh:

Đo kích thước chiều dài và chiều rộng của khu vườn. Trên mỗi nhãn sản phẩm, bạn sẽ tìm thấy diện tích chiếu sáng được của mỗi đèn. Để xác định số lượng đèn mình cần, hãy chia không gian trồng của bạn thành các khoảng diện tích này.

Khu vực trung tâm của diện tích được chiếu sáng là khoảng không gian lý tưởng cho các cây có hoa, vì vậy, hãy sử dụng tỷ lệ đo đạc đó cho toàn bộ chu kì trồng hoặc cho giai đoạn ra hoa của vườn cây.
Bạn có ý định thay loại đèn nuôi trồng, chẳng hạn như HPS (đèn cao áp natri)? hay bạn muốn có được mức cường độ tương đương hoặc cao hơn mức công suất riêng của đèn HPS? Nếu có, hãy tiến hành đổi đèn

Xem thêm các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi về đèn led tại https://vivaled.vn/so-huu-den-led-am...vua-tiet-kiem/


Nếu bạn muốn một loại đèn led tập trung cho giai đoạn sinh dưỡng của cây, với ánh sáng màu xanh dương toàn bộ dùng cho các cây trồng rậm lá và chỉ sử dụng chúng ở các khu vực trồng rau thì đèn chuyên dụng trồng rau với ánh sáng xanh hoàn toàn là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Đèn Led nuôi trồng với quang phổ đầy đủ đang ngày càng trở nên tinh vi hơn và đặt ra tiêu chuẩn chiếu sáng mới cho ngành công nghiệp làm vườn. Chúng tôi hi vọng rằng bạn đã tìm được những thông tin hữu ích và lúc này đã có thể đưa ra một quyết định có căn cứ xác đác. Thị trường hiện đang bão hoà với nhiều sản phẩm và các nhãn hiệu nhưng chúng tôi tin rằng điều khác biệt nằm ở chất lượng.