Sự kết hợp tuyệt với giữa thương hiệu Hublot Like Auth và nhãn hiệu xì gà Arturo Fuente đến từ Dominican đã nổi tiếng lừng danh khắp địa cầu được nhiều người đánh giá là 1 sự hợp tác hoàn mỹ. Chính bộ sưu tập Fuente đã chứng minh cho điều đấy. Triết lý “The Art Of Fusion” thêm 1 lần nữa chảy trong ADN của những chiếc đồng hồ hublot fake. chúng ta hoàn toàn có thể thấy Hu.blot Replica tỉ lệ 1:1 đã từng kết hợp với vô cùng nhiều thương hiệu nổi tiếng lừng danh như Ferrari để cho ra đời mẫu Hu.blot Rep 1:1 Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph Thép 316L quá độc đáo và sang trọng. Hay gần đây đúng là mẫu thương hiệu Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang Sang Bleu 39mm mà Phanpro Luxury đã và đang sở hữu cũng là sự hợp tác với người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm xăm hình danh tiếng Maxime Buchi.



Nói qua về sự ấn tượng của 2 mẫu đồng hồ đeo tay này thì Sang Bleu chính là hiện thân của các đường nét nhưng mang theo một thể thống nhất, những hình bát giác thu nhỏ ở dưới lớp kính khoáng Sapphire không hề khiến người ta nhận thấy rối mắt. Đây đúng là điểm thú vị của dòng đồng hồ này.

Còn với mẫu đồng hồ đeo tay Hu.blot Like Auth Classic Fuente phiên bản vàng King Gold được sản xuất limited 50 chiếc trên toàn cầu, điểm khác biệt đến từ phần bộ vỏ với kích thước 45mm được chạm khắc tinh xảo những chiếc lá ở phần bộ khung vỏ và tai càng. Đây chính là những chiếc lá tươi trên cây thuốc lá, chúng sau lúc vượt qua hành trình ngâm tẩm cùng bảo quản vô cùng nghiêm khắc sẽ được cuốn lại thành điếu xì gà nổi tiếng lừng danh trên toàn thế giới mà bất kỳ ai cũng cần thử nếm hương vị 1 lần trong đời. Trên vành bezel, những kí hiệu chữ “X - biểu trưng của nhãn hiệu Arturo Fuente” lồng gắn với bức ảnh các cây thuốc lá. điều đấy thể hiện sự thịnh vượng của thương hiệu và những trang trại trồng cây thuốc lá trù phú đến từ đất nước Cộng Hòa Dominican.

sử dụng chất liệu vàng King Gold độc quyền, những đường chạm khắc tinh tế giờ đây càng khiến cho chiếc đồng hồ trở thành vượt trội. chúng ta đã từng được ngắm nhìn model thương hiệu Patek Phipippe Grand Complications 6002G-010 hay model 5160/500G, đây đều là các chiếc đồng hồ đeo tay thuộc dạng Special Edition và để sở hữu 1 trong Hai mẫu này cũng ko hề đơn giản.



ko thiết yếu phải đưa lên bàn cân về trị giá thương hiệu, hay sự phức tạp và độ khan hiếm của những dòng đồng hồ đeo tay mà tôi đã nói ở trên. Điều mà tôi cần đề cập ở đây chính là các hoa văn chạm khắc vô cùng khôn khéo và tỉ mỉ. Ở mẫu 5160/500G, bộ khung vỏ nắp đáy cùng phần khóa bằng vàng hồng nguyên khối 18k đã được những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm hoàn thiện với những đường nét tinh xảo, biểu thị sự cổ kính của Một bảo vật. Còn với chiếc 6002G, sự ảo diệu còn được diễn tả trên phần mặt đồng hồ và bộ kim. chúng tôi đều biết rằng bề mặt số và những kim của đồng hồ đeo tay rất mỏng, và việc điêu khắc trên các đồ vật này cần sự khéo léo hết sức của những người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm tài Ba.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ patek philippe fake tphcm

Chiếc đồng hồ đeo tay Hu.blot Like Auth Classic Fuente sở hữu 1 mặt đồng hồ màu đỏ sậm, và dưới ánh sáng thì màu đỏ này sẽ đậm dần từ giữa ra. các cọc số và kim đều dùng chất liệu vàng để đặt trên bộ mặt số vô cùng tối giản này. Đi cùng với đấy chính là bộ dây đeo cao su, bên trên là lớp da cá sấu tự nhiên có màu đỏ Burdundy cổ điển càng tôn thêm nét cổ điển cho dòng đồng hồ lúc được gắn kết với bộ khung vỏ vàng King Gold.

Ở mặt sau đúng là bức ảnh 1 người nam giới đã và đang ngậm điếu xì gà và kiểm tra chất lượng của từng chiếc lá thật sống động, chứng tỏ những nghệ nhân này phải có đôi bàn tay khéo léo cùng với độ phiêu nhất định mới thể hiện được. Chateau de la Fuente nằm trong 1 thung lũng sông nhiệt đới thuộc nước cộng hòa Dominican, chính là đồn điền trồng và sản xuất nguyên liệu chính cho nguồn xì gà của nhãn hiệu Arturo Fuente. Còn “Fuente Fuente OPUSX” chính là dòng xì gà bậc nhất của thương hiệu này, được các nhà sưu tập đánh giá là ngon nhất, khó kiếm nhất và giá trị để sở hữu thường gấp Ba lần so với giá bán niêm yết tại hãng sản xuất. Điều độc nhất chính là dòng xì gà này được gói bằng lá Rosado được trồng trong đồn điền được tôi nói phía trên.

mẫu đồng hồ Hublot Replica Classic Fuente mà Chúng tôi đã và đang sở hữu được trang bị bộ máy automatic quen thuộc HUB1112 với khả năng trữ cót lên tới 42 giờ, có các cơ chế vận hành chức năng giờ, phút, giây và lịch đếm ngày.