Ưu nhược điểm xe nâng tay điện thấp

1 Ưu điểm xe nâng điện thấp

tần tiện phí sinh sản

Do xe nâng điện thấp hoạt động nhờ vào nguồn điện được cung cấp bởi bình ắc quy nên so với các loại xe nâng dầu, xăng,… thì tiết kiệm hoài khi vận hành, sinh sản hơn nhiều. Bên cạnh đó, loại xe này cũng ít khi phải bảo trì, bảo dưỡng và phí tổn bảo trì, bảo dưỡng cũng thấp hơn.

Xem >>> cho thuê xe nâng điện

Xe vận hành êm, tiếng ồn nhỏ

Ưu điểm thứ hai của xe nâng điện thấp đó là vận hành rất êm ái, không thải khí độc ra môi trường và không gây ra tiếng ồn lớn. Chính nên, loại xe này ăn nhập sử dụng trong nhiều môi trường làm việc khác nhau.

Dễ bảo trì, bảo dưỡng

Khi sử dụng loại xe này người dùng không cần phải tiến hành bảo trì, bảo dưỡng định kỳ nghiêm nhặt như các loại xe nâng điện khác. Chỉ cần để ý tới hệ thống thủy lực và thêm nước là ổn.

Xe nâng điện thấp dễ dàng vận hành

Xe có thể dễ dàng thao tác, vận hành, nâng hạ và di chuyển hàng hóa tới vị trí đề nghị trong thời gian ngắn mà không cần tốn nhiều nhân công, công sức.

Nâng hàng hóa ở độ thấp

Độ cao hàng hóa có thể nâng hạ của xe nâng điện thấp là từ 35 – 51mm, tối đa là 160mm, tải trọng hàng hóa nâng hạ lớn. Kể cả hàng hóa có trọng tải lên tới 2 tấn thì xe vẫn có thể thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

hoài, giá thành thấp

Giá của một chiếc xe nâng điện thấp so với xe nâng dầu, xe nâng xăng,… trên thị trường thì rẻ hơn rất nhiều. Do đó, nếu doanh nghiệp vừa muốn sở hữu một chiếc xe nâng để tăng hiệu suất công việc nhưng song song lại muốn tùng tiệm tổn phí đầu tư thì đây là tuyển lựa tốt nhất.Xem >>> https://samcovina.com/tu-khoa/xe-nang-linde/

2. Nhược điểm

thời kì vận hành ngắn

thời kì vận hành của loại xe này cụ thể bao lâu còn tùy thuộc vào ắc quy. Tuy nhiên, bình thường, thời kì vận hành của loại xe này không quá 8 tiếng. Do đó, nó chỉ ăn nhập với các ca làm việc ngắn. Nếu muốn tăng thời gian vận hành của xe thì tấm các bạn phải trang bị thêm bình sạc phòng ngừa và pa-lăng.

Cần xe nâng

Xe có cần hoạt động trong phạm vi hẹp, tối đa là 3.4m (xe 3 bánh) và 3.9m (xe 4 bánh).

Môi trường làm việc

Công suất hoạt động và tuổi thọ bình điện xe nâng điện thấp có thể giảm nhiều nếu phải thường uyễn làm việc trong môi trường có độ dốc cao.

Trên đây là một số thông tin và ưu nhược điểm của xe nâng điện thấp. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn thêm nhiêu thông tin bổ ích.

Nếu các bạn muốn được tư vấn chi tiết hơn hoặc có nhu cầu mua loại xe này hãy can hệ ngay SAMCO VINA để được hỗ trợ chi tiết nhé!

Xem thêm >>> dịch vụ dóng rút Container

thông tin liên can

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCO VINA

Hotline: 090 369 56 88

hội sở: 26/11 Đại Lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương