Sau 3 năm, vợ Xuân Trường thay đổi phong cách, đúng chuẩn "thanh niên nghiêm túc".

Gây xôn xao nhất làng bóng hôm qua chính là thông tin Xuân Trường lấy vợ. Bởi trước đó, ai cũng nghĩ anh chia tay bạn gái và cũng không để lộ thông tin hẹn hò cùng ai.

Danh tính của cô dâu sốc không kém. Đó chính là Ngô Mai Nhuệ Giang (SN 1993), bạn gái lâu năm của Trường "Híp".

Được biết lễ ăn hỏi của đôi trẻ sẽ diễn ra vào 9/4 tới đây và lễ cưới sẽ diễn ra trong tháng 6/2021. Tag: phong karaoke co dien

Hiện thông tin về bà xã chân sút gốc Tuyên Quang đang rất hiếm hoi. Bởi sau lần "bốp chát" cùng người hâm mộ trên mạng xã hội vào năm 2018, cô gái này gần như ẩn toàn bộ bài đăng. Những hình ảnh để ở chế độ công khai trên Facebook cũng rất ít.

Nhuệ Giang của hiện tại có phong cách đúng chuẩn quý cô công sở.

Mái tóc ngắn ngang vai nay đã được thay bằng tóc dài.

Sau 3 năm khi sắp trở thành vợ người ta, Nhuệ Giang của hiện tại nhìn rất chững chạc. Nếu trước đây cô yêu thích mái tóc dài ngang vai thì đến thời điểm hiện tại, 9X để tóc dài uốn xoăn nhẹ nhàng.

Thỉnh thoảng cô cũng búi cao tóc, diện quần áo công sở đúng chuẩn "thanh niên nghiêm túc" thời đại mới.

Nhuệ Giang từng gây khẩu chiến khi có những câu từ không phù hợp với quà fans tặng Xuân Trường.

Cô cũng chẳng ngán việc xưng "mày tao" với antifan.

Hình ảnh hiện tại của cô dâu mới làng bóng đá Việt gây được thiện cảm nhiều hơn với người hâm mộ. Thế nhưng vẫn có một bộ phận fans chưa "quên thù" cách đây 3 năm.

Thời điểm ấy, Xuân Trường vừa nổi tiếng sau giải U23 Châu Á ở Thường Châu, Trung Quốc, Nhuệ Giang từng có lời lẽ kém duyên về những món quà mà fan tặng Trường. Bởi vậy, ấn tượng về cô trong lòng người hâm mộ không được tốt đẹp như vợ Công Phượng hay Hùng Dũng.Tag: buc nhay bar

Bảo Anh
Theo Vietnamnet