Tẩy trắng răng là dịch vụ không còn xa lạ gì tại Việt Nam khi các tín độ thẩm mỹ liên tục có những phản hồi tích cực về dịch vụ này. Tẩy trắng răng là hình thức loại bỏ tình trạng ngả màu, ố vàng trên răng gây mất thẩm mỹ. Đồng thời, phương pháp này giúp khách hàng lấy lại sự tự tin, nụ cười rạng rỡ với những chiếc răng trắng sáng và chắc khỏe.

Tẩy trắng răng là phương pháp gì?

Ngày nay, khi nhu cầu thẩm mỹ tăng cao, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt các phương pháp làm đẹp nhằm phục vụ các tín đồ thẩm mỹ. Trong đó, tẩy trắng răng là một kỹ thuật được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi có thể giải quyết được tình trạng không mong muốn trên.

Tẩy trắng răng thực chất chỉ là một kỹ thuật đơn giản và dễ thực hiện. Đây là kỹ thuật giúp khắc phục tình trạng răng bị ngã màu hoặc ố vàng hiệu quả, giúp mang lại những chiếc răng trắng sáng thông qua hóa chất hoặc kết hợp giữa hóa chất với năng lượng ánh sáng tạo phản ứng cắt đứt các nối đôi tạo màu trong răng.

Phương pháp này được thực hiện nhẹ nhàng, không gây đau đớn hay ê buốt dưới bàn tay chuyên nghiệp của các bác sĩ thông qua các thao tác đạt quy chuẩn của Bộ Y tế đề ra, nhằm tạo cho khách hàng cảm giác yên tâm và hài lòng khi tham gia dịch vụ. Hơn nữa chi phí niềng răng mặt trong giá bao nhiêu cũng không còn là vấn đề khiến mọi người băn khoăn nếu biết chọn đúng địa chỉ thực hiện uy tín.

Quy trình tẩy trắng răng tại phòng nha

Bước 1: Khách hàng trình bày tình trạng răng miệng và nguyện vọng thẩm mỹ của mình. Từ đó bác sĩ thăm khám, phân tích và tư vấn giải pháp phù hợp.

Bước 2: Kiểm tra tình trạng sức khỏe để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện tham gia thẩm mỹ bằng một số xét nghiệm cơ bản.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh răng miệng và tiến hành tiêm thuốc hoặc xịt khoáng để làm giảm cảm giác ê buốt cho khách hàng trong suốt quá trình tham gia tẩy trắng răng.

Bước 4: Tiến hành tẩy trắng răng theo kỹ thuật bác sĩ đã tư vấn và khách hàng đa lựa chọn. Mọi thao tác đều được tiến hành tỉ mỉ, an toàn.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng miệng tại nhà và đặt lịch hẹn tái khám.

Nhằm bảo vệ và duy trì kết quả tẩy trắng răng, bạn không nên ăn các thức ăn dễ tạo màu trong răng, không sử dụng các loại thực phẩm cứng hoặc dễ mắc trong trăng, hạn chế uống bia rượu, cà phê hoặc các thức uống có màu.

Ngoài ra, để tình trạng răng miệng luôn khỏe mạnh, bạn cần vệ sinh răng miệng thường xuyên bằng nước muối, chải răng ngày 2 lần trước và sau khi ngủ, cần ngủ nghỉ đủ giấc để cơ thể duy trì sức khỏe ổn định.

Bài viết dẫn nguồn tại: https://niengrangmattrong.net/