Thay sạc laptop giá sỉ - Trung tâm bán tại sài gòn - sac laptop asus gia bao nhieu Trường Tín. Thông thường Adapter chính hãng được sản xuất đầy đủ tiêu chí chất lượng, có nguồn gốc rõ rệt có tuổi đời khuyến nghị là 3 năm với thời gian sử dụng 8h/ ngày. Trong thực tế ít ai mà dùng liên tục 8h/ngày trong suốt 3 năm nên thời gian ước lượng với 1 nhân viên văn phòng có thể rơi vào 3-4 năm tùy mức độ có dùng chính máy tính đó đi làm hàng ngày không. Với những người ít dùng, tỉ dụ chỉ dùng vài tiếng mỗi ngày giải trí thì Adapter tuổi đời khuyến cáo cũng không hơn được 6-7 năm nếu bảo vệ tốt.

Ở đây có 1 điểm các bạn rất hay nhầm lẫn và cần nắm rõ. Thời gian sử dụng Adapter chính hãng khuyến cáo 3 năm với lượng dùng 8h/ ngày có nghĩa là nếu các bạn cắm sạc 24/24 bao gồm không bật máy thì thời gian sử dụng chỉ là 1 năm. Rất nhiều bạn hiểu sai là đã tắt máy thì cắm sạc để đó không sao. Dẫn tới thời gian Adapter dùng an toàn bị giảm đáng kể.
Để đáp ứng an toàn cho bản thân và chiếc laptop của mình, bạn nên rút sạc Adapter ra sau lúc tắt máy hoặc khi pin đã đầy. Thường xuyên kiểm tra hoạt động của Adapter , học cách nhận thấy lỗi của chúng thì sẽ an toàn hơn hẳnBán cục sạc laptop giá sỉ - Địa điểm bán ở sài gòn.QUY TRÌNH SỬA CHỮA QUY TRÌNH SỬA CHỮA LAPTOP TẠI Trường Tín COMPUTER
Nhận máy, kiểm tra, tháo rời linh kiện cho khách hàng ký xác nhận
Viết phiếu biên nhận, ghi rõ thông tin khách hàng và tình trạng hiện tại của máy
Nhân viên kỹ thuật kiểm tra toàn bộ đánh giá, chuẩn đoán bệnh chính xác
Nhân viên gọi điện thoại cho khách hàng để báo bệnh, chi phí và thời gian sửa chữa
Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, Nhận viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa
Sau khi đã sửa xong, máy sẽ được bộ phận test để cho chạy test một ngày
Nếu máy chạy ổn định, nhân viên gọi điện cho khách hàng hẹn ngày giờ trả máy
Khách hàng kiểm tra kỹ lưỡng chữ ký trên linh kiện trước khi nhận máy về
Máy sau khi đã sửa chữa được dán tem bảo hành theo đúng cam kết ban đầu
Trường hợp khách hàng không đồng ý với dịch vụ sửa chữa thì nhân viên kỹ thuật sẽ vui vẻ ráp máy lại và trả cho khách hàng trong tình trạng nguyên vẹn như ban đầu. Khách hàng không phỉa chịu bất kỳ khoản chi phí kiểm tra máy.


Rất Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và Sạc Laptop Acer Giá Bao Nhiêu Trường Tín. Mua bán sạc laptop giá sỉ - Nơi bán tại hcm.