Dịch Vụ Sửa Máy Tính – ? Cài WIN + Phần Mềm PHOTOSHOP + ứng Dụng đồ Họa Tận Nơi TPHCM

☎ 02866 507 709 – 0932 743 732 (Zalo)


dịch vụ cài office
dịch vụ cài photoshop
Chức năng mới Glyph Pannel
Giúp bạn tương tác với các file Ai được tốt hơn, bạn có thể thêm biểu tượng hoặc kí tự đặc biệt vào photoshop dễ dàng, hỗ trợ đắc lực giúp cho việc thiết kế được hiệu quả hơn.

Tính năng Content Aware được cải tiến
Với việc nâng cấp scale và điều khiển đối tượng với move giúp bạn mở rộng phạm vi sử dụng Content Aware và Move Content Aware được quy mô hơn và có thể kết hợp với drop

Resampling Method giúp phóng to ảnh không bị vỡ
Với những phiên bản cũ khi bạn phóng to một bức ảnh nhỏ với chất lượng thấp sẽ xuất hiện noise, còn trên photoshop cc điều ấy đã được cải thiện với chức năng resampling method. Điều đó giúp ích rất nhiều cho việc in ảnh, ta có thể sử dụng ảnh chất lượng thấp vào những tấm poster hay áp phích có kích thước lớn mà không lo bị noise nữa.

Nâng cấp chức năng Smart Sharpen
Với Smart Sharpen mới của photoshop cc, bạn có thể làm sắc nét ảnh tới mức tối đa mà không bị noise ảnh, cho dù bạn đẩy option amount lên tới 300% thì tấm ảnh của bạn vẫn rõ nét và độ tự nhiên vẫn rất cao

Sức mạnh cứu ảnh từ Camera Shake Reduction
Với việc cập nhật tính năng camera shake reduction (có thể hiểu là deblur) trong photoshop cc, giúp việc khôi phục độ sắc nét cho bức ảnh bị nhòe được mạnh mẽ và hiệu quả hơn rất nhiều, bạn có thể xem video để thấy điều này:

Qua bài viết này chắc bạn đã hiểu hơn về Photoshop CC là gì? Ưu, nhược điểm của phần mềm Photoshop CC? Các tính năng mới của photoshop CC là gì?. Chúc bạn làm việc hiệu quả với phần mềm này.