Thiên Long Sửa Chữa Wifi, Pc, Laptop, Máy In Tại Nhà HCM

Thiên Long Computer: 02866 507 709 (Viettel) – 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA TẬN NƠI TP.HCM

KHUYẾN MÃI: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Vi Tính Pc, laptop, Cài Win Tận nơi 150,000 vnđ (Trọn Gói Tại Nhà)

thay dum máy in quận 3

thay drum máy in

NHẬN BIẾT HỎNG TRỐNG MÁY IN

Máy in là một phần thiết yếu của bất mọi công ty và văn phòng, và giống như với bất kỳ thiết bị văn phòng khác, máy in cần được bảo trì thường xuyên để hoạt động tốt nhất. Điều này bao gồm hộp mực và trống máy in. Nhưng với nhiều người không hiểu biết chút nào về máy in, thì sau khi đọc xong bài viết này các bạn đã có thể nhận biết được các lỗi tường gặp về trống của máy in.


Những dấu hiệu hỏng trống máy in


In mờ.
Nếu máy in của bạn bắt đầu in ra trang mờ, có nghĩa là trống máy in của bạn bị hỏng và cần thay thế hoặc máy in của bạn hết mực. Trong trường hợp này bạn có thể xác định vấn đề bằng cách kiểm tra hộp mực. Nếu nồng độ mực của máy in là đầy đủ và mờ đều bản in, thì trống máy in là nguyên nhân chính. Với nguyên nhân này thì bạn nên thay trống mới để máy in hoạt động tốt nhất.

trong-may-in
trống máy in

Chấm đen:
Một dấu hiệu khác thường của một máy in khi trống bị hư hỏng là sự hiện diện của các chấm đen. Điều này thường là kết quả của một bề mặt trống in bị xước hoặc bị hư hỏng do quá trình sử dụng có thể do ghim giấy vô tình rơi vào gây xước trống. Nếu nó chỉ là bụi bẩn và bụi mà tìm thấy trên máy in trống, hãy lau bằng một miếng giấy mềm và tiếp tục in để xem đã xử lý được vấn đẻ chưa, nếu chưa thì bạn cần gọi Phúc An printer ngay để khắc phục triệt để.

Bản in bị đen hai lề bên trái bên phải.
Trong trường hợp này máy in của bạn đã bị hỏng trống do sử dụng một thời gian dài bạn nên thay thế trống mới để sử dụng ổn định nhất.

Chất lượng in kém.
Nếu tài liệu in ra có chất lượng thấp, thì trống đã bị hư hỏng. Không giống như bản in bị mờ hoặc có đốm đen, chất lượng in kém là đặc trưng của văn bản và hình ảnh bị mờ. Tuy nhiên, đây là một dấu hiệu khác có thể dễ dàng bị nhầm lẫn với mực in và hộp mực rỗng. Sau khi bạn kiểm tra mức độ cartridge mực in , kiểm tra trống máy in. Drum nhạy cảm và không kéo dài mãi mãi, vậy tại một thời điểm nào đó là có khả năng bạn sẽ cần phải thay thế nó.

Dấu hiệu và triệu chứng khác.
Có một loạt các dấu hiệu và triệu chứng khác mà ta biết ngay cần phải thay thế trống máy in. Rõ ràng nhất là phổ biến nhất trên máy in màu laser và có thể được phát hiện bằng đèn nhấp nháy trên màn hình hiển thị máy in. Các dấu hiệu khác bao gồm in các trang trống, các trang in màu xám và những âm thanh lạ phát ra từ máy in . Cách tốt nhất để phát hiện hiệu suất của máy trống nghèo là bằng quan sát.