Đơn vị Cài Đặt Ứng Dụng Corel Tại nhà Q2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NHÀ Q2
ĐỒNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Máy Vi Tính Pc, laptop, Cài Windown Tận Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài corel - cài corel quận 2

CorelDRAW là gì? Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW cho Mac
Mới nhất
Công nghệ
Nhiếp ảnh
Khuyến mãi

Với những người học đồ họa hẳn CorelDRAW đã rất quen thuộc. Tuy nhiên, nếu bạn là một người mới muốn chuyển hướng sang lĩnh vực thiết kế hay đơn giản chỉ muốn tìm hiểu để biết thêm kiến thức thì có thể CorelDRAW vẫn còn khá xa lạ. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ CorelDRAW là gì cũng như cách cài đặt CorelDRAW cho Mac để phục vụ cho công việc và học tập một cách tốt nhất.

CorelDRAW là gì?
CorelDRAW là giải pháp thiết kế đồ họa 2D kỹ thuật số. Nó là phần mềm thiết kế đồ họa được phát triển bởi Corel Corporation nhằm phát triển đồ họa vector. Nhờ các công cụ có sẵn, phần mềm giúp người dùng có thể tạo ra những chủ thể khác nhau từ các vector.

CorelDRAW được sử dụng phổ biến trong quảng cáo trực tuyến và in ấn, thiết kế sản phẩm, thiết kế bố cục kiến trúc hay phác thảo trực tiếp trong nhiều lĩnh vực…
Công ty Cài Đặt Phần Mềm Corel Tận nơi q2
Khả năng tương thích kém

Đây cũng là một điểm trừ cực lớn cho người sử dụng, vì trên thực tế những người thiết kế họ phải sử dụng thường xuyên sử dụng hoặc tải các vecto có sẵn về. Khi mở các file vector tải về, file từ các phần mềm đồ họa Adobe thường bị lỗi, đặc biệt với những file có font chữ.

Cài đặt phần mềm khó

Vì vấn đề bản quyền nên với những ai không am hiểu về máy tính sẽ khá khó khăn khi cài đặt phần mềm.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên, chắc hẳn đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khái niệm Corel là gì, cũng như ưu và nhược điểm của nó. Các thông tin mà UNICA chia sẻ sẽ là nền tảng giúp ích cho các bạn trước khi bắt tay vào sử dụng phần mềm Corel. Ngoài ra còn rất nhiều kiến thức hữu ích sẽ được chia sẻ trong khóa học corel hấp dẫn trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé!Cùng với đó, hệ thống các phím tắt cũng giúp việc căn chỉnh đối tượng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hỗ trợ cắt chữ vi tính tốt hơn.

CorelDRAW cho Mac sử dụng trong thiết kế và in ấn

Nhược điểm
Mặc dù có nhiều ưu điểm rõ ràng nhưng CorelDRAW vẫn tồn tại những nhược điểm như:

Hiển thị màu sắc không chuẩn
Điều này phản ánh rõ nhất khi so sánh màu sắc giữa bản in và bản thiết kế. Màu sắc hiển thị trong phần mềm corel được cho là kém hơn nhiều so với Ai.

Tương thích kém với các phần mềm đồ họa khác
So với những phần mềm đồ họa khác, việc mở các file vector đã tải về trên CorelDRAW thường gặp lỗi cao hơn, đặc biệt là những file có font chữ.

CorelDRAW so với các phần mềm đồ họa khác

Cài đặt phần mềm Corel không dễ dàng
Đối với những người không am hiểu về máy tính, việc cài CorelDRAW cho Macbook hay bất kỳ thiết bị máy tính nào cũng đều không đơn giản. Để không bị vấn đề về bản quyền, bạn cần thực hiện những thao tác phức tạp.
Cửa hàng Cài Ứng Dụng Corel Tại nhà Q2