Cửa hàng Cài Ứng Dụng Đồ Hoạ Uy tín Q2
Máy tính Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẠI NHÀ Quận 2 Tphcm
GIẢM GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa Máy Vi Tính Máy tính bàn, laptop, Cài Win Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
liên kết: dịch vụ cài phần mềm đồ hoạ - cài phần mềm đồ hoạ quận 2

Fire Drill / Programmable Function: Đặt tên cho 2 nút chức năng khi cấu hình cho một chức năng cụ thể.

2.1.4 Audio tab :– Tùy chọn tab Audio này cho phép các âm thanh khác nhau được chỉ định cho từng loại sự kiện. Âm thanh có thể được chọn để phát một lần hoặc lặp lại cho đến khi sự kiện được chấp nhận.
– Bất kỳ âm thanh có thể được sử dụng bao gồm cả giọng nói. Có thể ghi lại tin nhắn thoại dài tới 60 giây bằng máy ghi âm

2.1.5 Status Panels tab:Có tám trạng thái (hộp) ở dưới cùng của màn hình giám sát chính. Chúng có thể được sử dụng để chỉ trạng thái và số lượng thời gian thực của các sự kiện quan trọng như báo động, sự cố, báo động trước và các sự kiện khác. Thay phiên, các hộp trạng thái có thể được sử dụng để hiển thị trạng thái của tối đa 8 vùng được chọn. Chọn vùng mong muốn từ menu kéo xuống.

2.1.6 Quiet Message tab:

Thông báo này sẽ được hiển thị ở trên cùng của khung bên cạnh khi biểu đồ FireNET được kết nối với bảng điều khiển và hệ thống báo động ở trạng thái bình thường không có sự kiện hoạt động.

2.1.7 About tab:

Tab này chứa thông tin chi tiết về phiên bản FireNET graphix đang sử dụng và thông tin hệ thống PC

2.2 User Setup:
Dịch vụ Cài Đặt Ứng Dụng Đồ Hoạ Tận nơi Quận 2
Tính năng chính:

Khả năng tùy biến cao: nhờ bố cục có sẵn với phần cài đặt tùy chỉnh, phần mềm Illustrator cho phép người dùng tận dụng tối đa tính năng kéo, thả để di chuyển phần panel đang thao tác đến bất kỳ vị trí nào trên màn hình.
Chỉnh sửa trong Panel: cho phép Designer chỉnh sửa nhiều bảng vẽ cùng một lúc.
Tính tương thích cao: phần mềm Illustrator tương thích trên nhiều thiết bị với các cấu hình khác nhau như Mac, Windows…
Giao diện người dùng: dễ sử dụng và tùy chỉnh. Ngoài ra, phần mềm Illustrator còn cung cấp các tính năng tùy chỉnh và tiết kiệm không gian, giúp Designer làm việc hiệu quả trên mọi thiết bị.
Ưu điểm:

Illustrator tạo ra những sản phẩm đồ họa dựa trên các phương trình toán học. Đảm bảo các đường thẳng rõ ràng, sắc nét… giúp bạn in rõ nét ở bất kỳ kích thước nào.
Phần mềm Illustrator cho phép Designer tạo ra các tệp đồ họa với kích thước tương đối nhỏ. Bạn dễ dàng chia sẻ các tệp này thông qua một email với file đính kèm.
Kho thư viện Adobe Stock tích hợp hơn 90 triệu hình ảnh, đồ họa, mẫu template, video…
Thư viện với hàng nghìn font chữ cho phép Designer tự do lựa chọn.
Phần mềm Illustrator là một phần của bộ ứng dụng Adobe Creative Cloud và tích hợp chặt chẽ với các sản phẩm khác trong đại gia đình Adobe.
Bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế bằng phần mềm Illustrator của học viên Green Academy
Nhược điểm:

Phí sử dụng của phần mềm Illustrator khá cao so với các phần mềm thiết kế đồ họa khác cùng nền tảng vector.
Phần mềm Adobe Illustrator tích hợp rất nhiều tính năng. Đây là một điểm cộng thu hút các Designer chuyên nghiệp nhưng lại là điểm trừ lớn với người mới sử dụng.
Chiếm khá nhiều dung lượng bộ nhớ.
7. Affinity Designer

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa đồ họa vector với tính năng gần giống phần mềm Illustrator nhưng có phí rẻ hơn, Affinity Designer sẽ là cái tên mà bạn nên cân nhắc.
Trung tâm Cài Đồ Hoạ 2019 Uy tín Q2