Một trong những điểm khiến bạn không nên sử dụng ly nhựa đó là việc chúng sử dụng nhiều hóa chất trong quá trình chế tạo. Một trong những điều mà người ta quan tâm khi nói tới ly thủy tinh đó chính là việc chọn lựa và sử dụng chúng như thế nào cho đúng cách. Ngoài lý do sức khỏe thì chúng cũng có nhiều ưu điểm khác như độ bền, tính thẩm mỹ,.. Hôm nay, chúng ta sẽ đề cập tới việc làm sao để chọn được loại tốt và chất lượng nhé.

>>> Xem thêm : bình nước thủy tinh luminarc - cách chọn ly thủy tinh theo nhu cầu

Nên chọn ly thủy tinh nguyên chất là điều bạn cần làm khi đi chọn ly thủy tinh. Thủy tinh nguyên chất chính là sản phẩm không lẫn các tạp chất nguy hiểm, độc hại. Rất nhiều tạp chất mà người ta thường đưa vào nguyên liệu thủy tinh, đặc biệt là kim loại nặng có độ nguy hiểm cao. Những ly thủy tinh nguyên chất sẽ an toàn hơn, không tồn tại dư chất độc hại.

Tùy theo mục đích sử dụng mà nên chọn ly thủy tinh có độ dày mỏng khác nhau. Chẳng hạn, nếu như muốn đựng nước nóng, vậy loại thành mỏng sẽ an toàn hơn. Còn những mục đích khác có thể sử dụng loại trung bình hoặc dày. Thông thường, các gia đình sẽ sử dụng loại thủy tinh độ dày trung bình, bởi chúng sẽ an toàn cũng như nếu cẩn thận thì có thể dùng với mọi mục đích khác nhau.


Vẻ ngoài của ly thủy tinh cũng là một yếu tố để bạn có những lựa chọn phù hợp hơn. Khi chọn ly, hãy chú ý xem chúng có bị trầy xướng gì không nhé. Nếu như bề ngoài có nhiều dấu vết thì có thể sản phẩm đó không thực sự chất lượng đâu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phân khúc giá cả cho sản phẩm ly thủy tinh. Có nhiều lựa chọn khác nhau cho bạn chọn lựa, chẳng hạn như ly thủy tinh cao cấp, tầm trung, bình dân. Xong với những mặt hàng giá rẻ bạn nên cân nhắc kỹ hơn nhé. Mặc dù chúng không tiêu tốn nhiều tiền nhưng độ an toàn lại không cao.

Tại sao nhiều người thường sử dụng sản phẩm thương hiệu? Có rất nhiều lý do, chẳng hạn như độ uy tín, tính an toàn, các giấy tờ chứng minh chất lượng, nguồn gốc xuất xứ. Tất cả những yếu tố này góp phần khẳng định tính an toàn và độ phù hợp với yêu cầu, nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Đối với những gia đình bình thường, chọn lựa ly thủy tinh thường đơn giản hơn. Mọi người thường cân nhắc những loại ly thiết kế giản dị một chút, xong chú trọng nhiều vào dung tích. Bên cạnh đó, sự hòa hợp với toàn bộ không gian, thiết kế gia đình cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới việc chọn lựa ly thủy tinh. Với những gia đình có con nhỏ, thiết kế của ly cũng chú ý tránh các cạnh sắc, thiên về hướng chống vỡ nhiều hơn.

Ngay từ bề mặt ly bạn đã thấy được việc vệ sinh chúng sẽ đơn giản hơn nhiều. Bề mặt trơn nhẵn của ly thủy tinh giúp cho việc chùi rửa diễn ra nhanh chóng. Đồng thời, nhiều loại còn có thêm các chất chống bám dính khiến chất bản dễ bị đánh bay. Ngoài ra, không giống như ly sứ dễ bị bám bẩn khi đựng nước trà, cà phê. Ly thủy tinh lại dễ loại bỏ phần cặn bám này hơn rất nhiều.

Giá thành các sản phẩm ly thủy tinh của công ty TNHH chai lọ nhựa - thủy tinh Sài Gòn được đánh giá là khá rẻ. Chúng tôi cũng đưa ra mức giá cạnh tranh cho những đơn hàng lớn. Điều đó cho phép bạn dễ dàng mua được những loại ly thủy tinh thích hợp cho mình mà không cần tiêu tốn quá nhiều. Rất nhiều người cho rằng ly thủy tinh thì loại nào cũng giống nhau, chẳng việc gì phải lựa chọn cả, thế nhưng sự thật có đúng như vậy hay không? Thay vì sử dụng các loại đồ đựng bằng nhựa, bạn nên cân nhắc những chất liệu khác, chẳng hạn như thủy tinh.

>>> Xem thêm : chai lo thuy tinh - các yếu tố cần đánh giá về ly thủy tinh

View more random threads: