Chậu inox và vòi rửa bát đóng vai trò quan trọng trong tính hãng quả và thẩm mỹ của căn bếp chính bởi vậy luôn được người dân thường xuyên dùng trong gian bếp của gia đình mình. bồn rửa chén inox tạo được sự dễ dùng và tạo được cảm giác thoải mái, sạch sẽ, gọn gàng cho ko gian nhà bếp.

dạo này trên thị trường có những thương hãng chế tạo và bán chậu rửa có tiếng như: chậu rửa inox inox Tân Á, chậu rửa bát inox Sơn Hà, chậu bếp Picenza...
chậu rửa chén inox inox với những ưu điểm về độ nhẹ, tiện dụng , nhiều kiểu dáng đẹp,. Tuy nhiên trong thời gian sử dụng , do bồn rửa chén đơn inox nhẹ, mỏng nên chỉ vô tình làm rơi một vật nhọn hoặc nặng như dao, kéo,… thì cũng cho phép khiến chậu bị méo, xước. ngoài ra nếu như k cọ rửa chậu thường xuyên cũng cho phép làm chậu bị bám bụi (nhất là dầu mỡ), khiến cho chậu phát triển thành cũ kỹ. Chính do vậy để cho sản phẩm luôn bền đẹp thì người tiêu sử dụng nên có phương pháp bảo quản hợp lý, tạo độ bền cao trong suốt thời gian sử dụng .

lúc lắp đặt chậu rửa bát inox cần lưu ý phải đặt chậu trên một mặt phẳng để hạn chế nước không thoát hết mà bị đọng lại. Ngoài ra cần phải chú ý việc thông tắc ống nhựa TPU thoát nước bên dưới bởi nếu sử dụng vật cứng thông thì cho phép làm rách ống, mà nên tháo ống ra ngoài rồi mang ra ngoài cọ rửa hoặc dùng một chiếc que có quấn vải để thông. Bên cạnh đó thì cũng nên cọ sạch ngay các vết bụi , vết mỡ và lau khô chậu sau mỗi lần sử dụng để tránh bị cáu dơ , sẽ khó xử lý nếu để lâu.