máy nước nóng không thể thiếu vào mùa lạnh trong khi gia đình quý khách có trẻ nhỏ và người lớn tuổi. sử dụng máy nước nóng trực tiếp giúp các bạn chống xước sức khỏe vào mùa lạnh, nhưng không phải ai cũng biết cách chọn mua máy nước nóng trực tiếp có bơm trợ lực an toàn và tốt

1. điều kiển nhiệt độ
Một máy nước nóng lạnh tốt sẽ luôn giữ đúng nhiệt độ dòng nước ổn định (không bỗng nhiên nóng hơn hoặc nguội đi). Nếu nhiệt độ bình nóng lạnh chống giật ko ổn định, ở nhiệt độ tối đa của dòng nước phun ra có thể làm người sử dụng bị phỏng.
2. Làm nóng nhanh
Để tiết kiệm điện, anh em thường tắt máy nước nóng lạnh suốt ngày và chỉ mở trước khi cần dùng . bởi thế , máy cần hứa hẹn đúng độ nóng cho dòng nước chỉ trong vài phút sau lúc mở Remote công tắc. Điều này giúp quý khách không phải đợi lâu để có nước nóng như ý.
Loại sản phẩm bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, nước lạnh chảy trực tiếp qua bình nhỏ ở đấy nước được làm nóng ngay bằng dây đốt. Ngoài ra, máy còn có bộ cảm biến điều chỉnh nhiệt độ và rơle kiểm soát áp suất nước. Có loại có thêm cầu dao chống giật. Tuy những loại bình làm nóng trực tiếp thường nhỏ gọn, hình dáng đẹp, nhiều kiểu, đa công dụng nhưng theo những chuyên gia độ bền không cao và ko tiện ích nếu bị cúp điện.
Loại bình làm nóng gián tiếp chứa từ 15-50 lít cho phép dùng thêm một vòi nước lạnh song song để pha nước tới độ nóng thích hợp. điểm bất lợi loại này là cồng kềnh, lắp đặt phức tạp nhưng chắc chắn , chỉ cần làm nóng 1 lần và có thể sử dụng nhiều lần.
3. Tốc độ phun của vòi nước
Một bình nước nóng hiện đại thường có từ 2-3 tốc độ phun của vòi hoa sen . Việc điều kiển lượng nước phun ra từ vòi này có hai ích lợi cho người dùng : tiết kiệm lượng nước sử dụng hàng ngày, giảm tiền nước phải trả. Trung bình một máy sẽ chỉ bơm 10l nước/phút. quý bạn cho phép điều kiển sức nước phun ra từ vòi mạnh hay yếu. lúc cần, bạn mở nút điều khiển sức nước và vòi nước phun ra sẽ mạnh hơn giúp anh em thư giãn những vùng nhức mỏi trên cơ thể hoặc chỉ ra dòng nước nhẹ nhàng đủ cho bạn trước giờ đi ngủ.
4. Độ êm của máy khi hoạt động
khi máy hoạt động, chiếc bơm trong máy cũng làm việc để đẩy cho dòng nước ra ngoài. Một máy nước nóng loại tốt luôn chạy thật êm, hầu như ko hàng đầu động. quý khách sẽ điều khiển sức nước phun ra từ vòi nước dễ dàng bằng cách vặn Remote điều khiển máy bơm (pray-head) có gắn trên vỏ máy nước. Một chiếc máy nước nóng trực tiếp có thể gắn, đặt trên tường gạch hoặc tường gỗ. Tốt nhất, quý bạn liên hệ để nơi mua sắm máy cho chuyên gia lắp tại nhà.