Có sai không khi quan hệ với chàng này lại nghĩ đến chàng kia?

hình dong về chuyện ái ân với người này khi quan hệ với người kia có thể làm bạn hạnh phúc hoặc phấn khích hơn. Nếu bạn đã từng có cảm giác này, có thể bạn đang cảm thấy đơn điệu, nhàm trong chuyện phòng the.

nên, bạn và chàng nên luận bàn với nhau nhiều hơn để khơi lại ngọn lửa yêu trong trái tim cả hai người.

Waxing chỗ đó có làm bạn trai chấp nhận?
Chuyện này có nhẽ phụ thuộc vào thị hiếu của mỗi người. Một số người đàn ông thích làm tình bằng miệng và họ thích nữ giới đã tẩy lông khu vực này. Một số khác thì không. Bạn nên hỏi ý kiến bạn tình của mình trước khi waxing vùng kín.
Thời gian nào là tốt nhất cho chuyện ấy?
hồ hết chúng ta đều quen quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ. vì chưng làm chuyện này sẽ giúp bạn ngủ ngon. Nhưng nếu đêm đó, bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc thì việc làm chuyện ấy chưa chắc đã làm bạn hạnh phúc.

Tốt hơn, bạn nên quan hệ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.

"Quan hệ" lần trước nhất có đau không?
Đây là câu hỏi phổ biến mà các cô gái còn trắng trong đang tò mò. Nhiều lời đồn cho rằng sau lần đầu làm chuyện ấy, bạn sẽ chảy máu và những giọt máu để lại trên ga giường sẽ biểu thị sự trắng trong, nguyên vẹn của bạn.

Tuy nhiên, lần đầu tiên diễn ra sẽ không như bạn nghĩ. quơ tùy thuộc vào cơ địa và kỹ thuật của bạn tình của bạn. Có thể một số người sẽ cảm thấy hơi đau, một số người khác sẽ cảm thấy kích thích.

Nếu lúc đó, bạn cảm thấy đau và khó chịu, hãy nói thẳng với chàng để anh ấy có thể điều khiển trò chơi theo ý muốn của bạn.

Hoạt động giường chiếu thường diễn ra trong bao lâu?
Qua các khảo sát, các nhà nghiên cứu nhân thấy Thời gian dành cho chuyện yêu làng nhàng khoảng 15-20 phút, không bao gồm Thời gian dạo đầu hay kích thích cảm xúc khác nhau.

hồ hết đàn bà sẽ đạt đến cao trào sau khi cuộc yêu được 5-10 phút. Trong khi đó, đàn ông phải mất từ 5-20 để có thể đạt đến "thiên đàng".
Một số nam giới xuất tinh sớm , xuất tinh chậm nhưng nếu quan hệ dục tình kéo dài hơn 30 phút, đàn bà có thể bị đau

kích tấc chuẩn của đàn ông là bao nhiêu?

Từ khảo sát về kích thước dương vật, các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng chiều dài dương vật trung bình của đàn ông Châu Á là từ 10-14cm, đường kính là khoảng 3cm.

70% đàn bà rất quan hoài đến kích thước của nam giới. 20% không thích kích tấc quá lớn. Chỉ 10% trong số phụ nữ được khảo sát thích nam giới có kích thước lớn.

hồ hết đàn bà thích đàn ông có kỹ thật, nhẹ nhõm, dịu dàng và đưa họ đến thiên đàng mơ ước.

Thời gian nè tốt nhất cho chuyện ấy?

Hầu hết chúng ta đều quen quan hệ vào buổi tối trước khi đi ngủ. vày làm chuyện này sẽ giúp bạn ngủ ngon. Nhưng nếu đêm đó, bạn đã quá mệt mỏi, stress vì công việc thì việc làm chuyện ấy chưa chắc đã làm bạn hạnh phúc.

Tốt hơn, bạn nên quan hệ vào buổi sáng để bắt đầu một ngày mới tràn trề năng lượng.