đèn sưởi mùa đông KOTTMANN là dòng sản phẩm đẳng cấp của Häns với chất lượng vượt trội. Đây là dòng sản phẩm mới của năm 2013; đạt Giải thưởng thương hiệu xuất sắc 2013 và Giải thưởng thiết kế sáng tạo.
Với bóng đèn mạ vàng tráng kim cương nhân tạo, giảm độ chói mắt cho người sử dụng , được sản xuất và nhập khẩu từ CHLB ĐỨC của thương hãng Häns nổi tiếng thế giới với khả năng chống cháy nổ và độ an toàn cao, tốt cho sức khỏe.
Xuất hiện trên thị trường chưa lâu nhưng với design sáng tạo và bước đột phá trong công nghệ cao ; đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện Kottmann đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình trên thị trường, đã được rất nhiều khách hàng yêu thích , lựa chọn nổi tiếng . Mới bắt đầu vào mùa đông năm nay, đèn sưởi âm trần 4 bóng Kottmann được nhập về khá lớn nhưng vẫn hết veo. Đội ngũ cán bộ, nhân viên, lái xe, và đội ngũ kỹ thuật phải làm việc hết công suất, làm việc tới tận 9-10 giờ tối mà mới đáp ứng hết nhu cầu của người tiêu dùng .
Ưu điểm vượt trội của đèn sưởi đức KOTTMANN:

– Đèn nhập khẩu hàng hiệu chất lượng cao
– Giảm chói mắt
– Tạo ion âm, giúp làm sạch ko khí
– An toàn, Tiết kiệm điện
– Sưởi ấm tức thì không phải chờ đợi lâu
– ko đốt cháy oxy
– ko gây khô da
– Lắp đặt dễ dàng bằng vít nở
– thiết kế tinh tế sang trọng & thẩm mỹ.
– công nghệ hiện đại Bóng hồng ngoại cao chống nổ bóng IPX4
– chứng nhận sản phẩm đạt chuẩn Châu Âu RoHS, CE, TEST.com
– Chế độ bảo hành cực tốt (Bảo hành 1 đổi 1 trong 3 năm)
Bóng đèn Kottmann giảm chói mắt nhập khẩu từ Đức
đèn sưởi ấm Hans của Đức được quảng cáo rộng khắp nội thành Hà Nội và phát triển thành mặt hàng hot vào mỗi mùa đông. Quý khách hàng cho phép dễ dàng nhận ra các đại lý chính hiệu để chọn mua sắm 1 bộ đèn sưởi tắm Kottmann tương ứng với diện tích nhà tắm nhà mình. Và cũng rất thuận tiện khi người dùng cần bảo hành cũng như thay thế linh phụ kiện chính hãng .

Với các ưu điểm cũng như thế mạnh vượt trội, đủ hiểu vì sao đèn sưởi halogen 3 bóng đèn sưởi điện KOTTMANN lại được đa số người tiêu dùng ưa chuộng , và đặc thù ưu tiên chọn để sử dụng tới như vậy. đèn sưởi tắm Kottmann cũng thật xứng đáng với danh hãng : “Thương hãng suất sắc năm 2013” và “Giải thưởng thiết kế sáng tạo”.